กำแพงเพชร-มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร จัดกิจกรรมประกวดดาวเดือน คณะครุศาสตร์ เพื่อเฟ้นหาตัวแทนของคณะในการประชาสัมพันธ์กิจกรรม


มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร จัดกิจกรรมประกวดดาวเดือน คณะครุศาสตร์ เพื่อเฟ้นหาตัวแทนของคณะในการประชาสัมพันธ์กิจกรรม

สมกับเป็นคณะครุศาสตร์พงเพชรเลยจริงๆ สำหรับงานประกวดดาวเดือน คณะครุศาสตร์ ที่จัดขึ้นเมื่อช่วงค่ำคืนวันที่ 27 พฤศจิกายน 2563 ที่ผ่านมา ที่หอประชุมทีปังกรรัศมีโชติ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร. วชิระ วิชชุวรนันท์ คณะบดี คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นประธานการประกวดในครั้งนี้ เพื่อเป็นการเฟ้นหาตัวแทนของคณะในการประชาสัมพันธ์กิจกรรม และเพื่อเป็นตัวแทนเข้าไปลงสนามแข่งขันต่อในระดับมหาวิทยาลัยนั่นเอง

ซึ่งภายในงาน ประกวดดาวเดือน คณะครุศาสตร์ ที่เมื่อช่วงค่ำคืนที่ผ่านมานั้น แต่ละสาขาก็เรียกได้ว่าจัดเต็มจัดหนักเอาความสามารถของตัวเองออกมาโชว์กันแบบไม่มีกั๊กเลยจริงๆ นอกจากนั้นยังมีมินิคอนเสิร์ตเสียงเพลงไพเราะจาก นักศึกษาโปรแกรมวิชาดนตรีศึกษา ทำเอาน้องๆ นักศึกษาที่เดินทางมาเชียร์เพื่อนๆ ในโปรแกรมวิชาเดียวกันสนุกสนานกันไปตามๆกัน

สำหรับในปีนี้ผู้ที่ได้ตำแหน่งผู้เข้าประกวดกิจกรรมการประกวดดาวเดือน คณะครุศาสตร์ ฝ่ายชาย รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ได้แก่ นายสิรภัทร สุธรรมป๋า โปรแกรมวิชาภาษาอังกฤษ รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ได้แก่ นายวิชญภาส น้อยเกิด โปรแกรมวิชาพลศึกษา และรางวัลชนะเลิศ ได้แก่ นายทนชัย แป้นเพชรอำพรสี โปรแกรมวิชาภาษาอังกฤษ

ส่วนผู้ที่ได้ตำแหน่งผู้เข้าประกวดกิจกรรมการประกวดดาวเดือน คณะครุศาสตร์ ฝ่ายหญิง รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ได้แก่ นางสาวเสาวลักษณ์ ป้อมแก้ว โปรแกรมวิชาภาษาไทย รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ได้แก่ นางสาวโสรยา มะริด โปรแกรมวิชาการศึกษาปฐมวัย และรางวัลชนะเลิศ ได้แก่ นางสาวกรกนก งาเนียม โปรแกรมวิชาภาษาไทย


เสมานิวส์ ข่าวการศึกษากำแพงเพชรหมายเลขบันทึก: 687370เขียนเมื่อ 28 พฤศจิกายน 2020 10:04 น. ()แก้ไขเมื่อ 28 พฤศจิกายน 2020 10:19 น. ()สัญญาอนุญาต: ครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง


ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี