ฝึกงานวันที่9/10/62

สวัสดีครับอาจารย์และเพื่อนๆสาขาพัฒนาชุมชนคณะมนุษศาสตร์และสังคมศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฎนครปฐมรวมทั้งผู้อ่านที่เครพทุกท่านผมนายสินพลเทียมทรัพย์นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพสาขาการพัฒนาชุมชนหน่วยฝึกองค์การบริหารส่วนตำบลลำเหยวันนี้จะมาเล่าเกี่ยวกับการฝึกประสบการณ์วิชาชีพวันที่9/10/62นะะคับได้ออกจากบ้านของผมเวลา6.10น.และได้ไปรวมตัวหาเพื่อนที่อยู่บ้านลำเหยเพื่อไปพร้อมกันในกลุ่มในเวลา7.10น.และได้กินข้าวที่บ้านเพื่อนพอกินเสร็จจนถึงเวลาได้เวลาออกจากบ้านเพื่อนที่อยู่ลำเหยมุ่งสู่ที่มหาลัยราชภัฎนครปฐมเวลา7.50น.ในชุมชนท้องถิ่นจังหวัดนครปฐมในวันที่9ตุลาคมพ.ศ.2562

พอถึงก็ได้เข้าไปพบอาจารย์พีเพื่อมานิเทศครั้งที่2ก็ได้นั่งรออาจารย์สักพักก็เพื่อนๆก็ได้หาข้าวกินกันบางคนยังไม่ได้กินข้าวมาพอถึงเวลาอาจารย์มาก็ได้เชิญเข้าห้องเพื่อไปนั่งนำเสนออาจารย์ของแต่ละกลุ่มและได้ให้ความคิดเห็นกลุ่มของผมคือโครงการน้ำพริกตาแดงให้ถ่ายวีดีโอมาเพิ่มเพื่อเป็นแนวทางให้ชาวบ้านสร้างยอดและให้คนภายนอกรู้จักมากยิ่งขึ้น

และได้แนะนำวิธีต่างๆของคนนักพัฒนาเพื่ออนาคตใครอยากเป็นและก็ได้เสร็จก็ไปกลุ่มเพื่อนๆอีกคนต่อจนถึงเวลาแนะนำคำต่างๆให้กับผมได้เวลากลับบ้าน

ขอบคุณผู้ที่เข้ามาอ่านที่เครพทุกท่านวันนี้กระผมเล่าประสบการณ์ฝึกงานวันที่9/10/62ไว้แค่นี้ก่อนนะคับไว้วันพรุ่งนี้จะมาติดตามผมกันต่อไปนะคับ.สวัสดีคับ

ภาพประกอบวันนี้นะคับ.


บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน การฝึกประสบการณ์วิชาชีพการพัฒนาชุมชน มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐมความเห็น (0)