หน่วยฝึกที่ 12 การฝึกประสบการณ์วิชาชีพครั้งที่ 63 องค์การบริหารส่วนตำบลวัดละมุด 9/10/2562


สวัสดีครับท่าน คณาจารย์ทุกท่าน และเพื่อนๆทั้ง 12 หน่วยฝึก สาขาวิชาการพัฒนาชุมชน คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม รวมทั้งผู้อ่านทุกท่าน ผมนาย กิตติธัช โชคธนานนท์ นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพการพัฒนาชุมชน หน่วยฝึกที่12 องค์การบริหารส่วนตำบลวัดละมุด อำเภอนครชัยศรี จังหวัดนครปฐม วันนี้ผมจะมารายงานความก้าวหน้าครั้งที่ 63 กับการฝึกประสบการณ์วิชาชีพฯ ประจำ วันพุธที่ 9 ตุลาคม พ.ศ. 2562

    เช้าวันนี้เป็นวันที่อากาศดีๆมากครับและได้เดินทางออกจากบ้านๆ เวลา 07:10 น. เดินทางถึง อบต.วัดละมุด เวลา 07:45 น. และได้กล่าวทักทายพี่ๆในอบต.วัดละมุดเวลา 07:50 น. ได้ลงชื่อเข้าปฏิบัติงาน ช่วงเช้าวันนี้ ทำความสะอาดโต๊ะห้องประชุม

    เช้าวันนี้ผมกับเพื่อนช่วยกันทำแบบประเมินโครงการ ที่จะต้องส่งอาจารย์และทำหน้าที่คีย์ข้อมูลของหมู่ที่4 จนถึงเที่ยง

        โดยช่วงเที่ยงพวกผมไปพักกินก๋วยเตี๋ยวที่บางพระวันนี้ เมนนูวันนี้เส้นเล็กต้มยำทะเลอิ่มมากครับ

       หลังจากทานเสร็จเราก็กลับมาที่องค์การบริหารส่วนตำบลวัดละมุดเพื่อมาคีย์ข้อมูลกันต่อหลังจากคีย์ข้อมูลของหมู่ที่4เสร็จเราก็ต้องวางมือกันก่อนและเตรียมตัวเก็บของให้เรียบร้อยก่อนกลับก็เซ็นต์ชื่อกลับและกล่าวสวัสดีพี่ๆในองค์การบริหารส่วนตำบลวัดละมุด และเดินทางไปมหาลัยราชถัฏนครปฐม

       ช่วงเย็นเราก็มาที่มหาวิทยาลัยเพื่อมาเตรียมตัวซ้อมแปลอักษรให้กับในหลวงร.9หลังจากซ้อมเสร็จก็มีการเช็คชื่อและแยกย้ายกันกลับบ้านอย่างปลอดภัย

คำสำคัญ (Tags): #63
หมายเลขบันทึก: 670536เขียนเมื่อ 10 ตุลาคม 2019 01:06 น. ()แก้ไขเมื่อ 25 ตุลาคม 2019 15:58 น. ()สัญญาอนุญาต: ครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง


ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี