สวัสดีคับ อาจารย์และเพื่อนๆพี่ๆ คณะมนุษย์ศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม และผู้อ่านทุกท่าน ผมนายวัชรพล จันทร์สมุทร 594305038 59/40 นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพสาขาการพัฒนาชุม หน่วยฝึกที่ 12 สำนักงานองค์การบริหารส่วนตำบลวัดละมุด วันนี้จะมารายงานความก้าวหน้าเป็นครั้งที่ 27ของการฝึกประสบการณ์วิชาชีพในวันจันทร์ที่ 19 สิงหาคม 2562

เช้าวันอากาศแจ่มใส ใบไม้พริใบ มีนกหลายตัว555 ผมตื่นจากที่นอนเวลา 06:50น. อาบน้ำแต่งตัว และขี่รถออกจากบ้านเวลา 07:25น. ไปยังองค์การบริหารส่วนตำบลวัดละมุด ระหว่างทางเเวะซื้อข้าวแกงแถววัดสามควายเผือก ขี่รถออกจากร้านข้าวและมุ่งไปยังอบต.วัดละมุด ถึงที่หมายเวลา07:55น. และเดินสวัสดีทักทายพี่ๆในอบต. และไปนั่งกินข้าวสักพัก ก่อนเข้าไปเซนต์ชื่อเข้าฝึกงาน เวลา07:50น. วันนี้มีการนิเทศครั่งที่1 เตรียมความพร้อม เตรียมกระดาษริฟชาตด์ เตรียมข้อมูลต่างๆ โปรแกรม GIS ที่ขาดไม่ได้อีก1อย่างในการนิเทศครั้งนี้ รออาจารย์มานิเทศในเวลา 11:00น.

ได้เวลา อาจารย์มานิเทศคับ วันนี้ ผ่านไปได้ด้วยดี แต่ยังขาดงานที่ยังไม่เสร็จอีก2-3งานคับแต่เราจะเร่งทำให้เสร็จก่อนเดือนกันยายนคับ ผ่านได้ด้วยดีโล่งใจคับ

กินข้าวเวลา 12:30น. หลังจากที่อาจารย์กลับไป เราก็ไปกินข้าวกัน วันนี้ผมกินราดหน้ารวมมิตรคับ 

หลังจากที่กินเสร็จกลับเข้าไปยังอบต.เวลา13:30น. และนั่งพักผ่อน และพี่ก็แสบพี่ที่อบต.ก็ได้ให้ไปช่วยงานที่ ร้านค้าOTOPวัดละมุด วันนี้ได้ติดกระดาษฟิบชาดร์จำนวน12แผ่นติดกัน งานใหญ่เลยคับใหญ่จิงๆ555

 สำหรับวันนี้ผ่านไปได้ด้วยดี จบไปอีก1วันรู้สึกมีฟามสุขมากคับที่ผ่านนิเทศครั้งที่1ไป  

ไว้เจอกันใหม่ในวันพุ้งนี้คับ ขอขอบคุณเพื่อนๆพี่ๆ และอาจารย์ทุกคนที่เข้ามาอ่านมาชมการเขียน โกทูโนววันนี้ของผม ขอบคุณคับ

(วันจันทร์ที่19 สิงหาคม 2562)