ชุมชนคุณอำนวยร่วมกู่สู่สังคมแห่งการเรียนรู้ (๒)

JJ
สัญญาใจ ไฟปรารถนา (Passion Plan)

ข้อเสนอแนะ เพื่อพัฒนาชุมชนคุณอำนวย

 ทำอะไรแบบใจสั่งมา พาสังคมไท สู่สังคมแห่งการเรียนรู้ ในงาน"มหกรรมการจัดการความรู้แห่งชาติ ครั้งที่ ๓"

 เพื่อให้การดำเนินการของ "ชุมชนคุณอำนวยแห่งชาติ หรือ KFC(oP)" เป็นไปอย่างต่อเนื่อง นอกเหนือจากการที่พวกเราในส่วนที่ส่วนหนึ่งเป็นชาว UKM จะพัฒนาทีมงาน "เครือข่ายการจัดการความรู้ ระหว่างมหาวิทยาลัย" ซึ่งจะจัดครั้งที่ ๓ ในวันที่ ๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๐ที่มหาวิทยาลัยขอนแก่นจะรับเป็นเจ้าภาพ

 ขอเรียนรับข้อเสนอแนะ จากทุกท่านที่เข้าร่วมเรียนรู้ เพื่อนำการจัดการความรู้ใน มหกรรมการจัดการความรู้แห่งชาติ ครั้งที่ ๓ ว่า

 "ชุมชนคุณอำนวย(แห่งชาติ) ต้อง หรือ ควร มีกิจกรรมอะไร เพื่อเป็นการสร้าง เสริม เติม กู่สร้างสังคมแห่งการเรียนรู้ แบบไท ไท ในอนาคต กันใกล้นี้ครับ"

JJ

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน จากใจของJJ ฮาเฮ ร่วมสร้างสรรค์

คำสำคัญ (Tags)#k-sharing#เศรษฐกิจพอเพียง#gotoknow#kku#สังคมแห่งการเรียนรู้#การจัดการความรู้ในมหาวิทยาลัย#ชุมชนคุณอำนวย#ความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัย#การจัดการความรู้และองค์กรแห่งการเรียนรู้#คุณ(เอื้อ)อำนวย#บ้านผู้หว่าน๒#ทีมงานคุณ(เอื้อ)อำนวย#ทีมงานบ้านผู้หว่าน๒#kfc(op)#ทีมงานศูนย์บริการวิชาการ#kmสู่lo#passionplan#uac#สัญญาใจไฟปรารถนา#เสวนาเครือข่ายการจัดการความรู้มหาวิทยาลัย#เสวนาเครือข่ายจัดการความรู้#มหกรรมการแห่งชาติการจัดการความรู้แห่งชาติ#คุณอำนวยแห่ง#ทีมงานkm_

หมายเลขบันทึก: 64997, เขียน: 03 Dec 2006 @ 19:47 (), แก้ไข: 12 May 2013 @ 09:07 (), สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, ความเห็น: 1, อ่าน: คลิก


ความเห็น (1)

อ. หมอครับ นับจากวันนี้ ถึง UKM 9 (8-10 ก.พ. 50) ที่ มข. จะเป็นเจ้าภาพ ก็เหลือเวลาอีกประมาณ 2 เดือน เรามาช่วยกันทำร่างกำหนดการเพื่อให้ทุกฝ่ายได้เสนอแนะเพิ่มเติมจะดีไหมครับ ขอบคุณครับ