วันที่ 54 สัมมนาวิชาการ ในงานปฏิรูปการศึกษาเชียงใหม่ ครั้งที่ 2 (31 มกราคม 2560)​​


สวัสดีวันอังคาร.......สัมมนาวิชาการ เรื่อง “การผลิตและพัฒนาครูสู่ความเป็นเลิศ”

เช้านี้กับการออกเดินทางเช้ามาก เพราะเขาบอกนัดกัน 7.30 เลยต้องออกเช้า แต่พอไปถึงที่ไหนได้ ยังไม่มีใครไปเลย เดินทางไปงานปฏิรูปการศึกษาเชียงใหม่ ครั้งที่ 2 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา เริ่มหน้าที่แรกกับการนั่งรอรับลงทะเบียนและการใสเอกสารลงไปในถุงที่จะแจก พอครู อาจารย์ และผู้บริหารหลายๆ ที่มาก็เริ่มวุ่นกับการหาชื่อ บางคนบอกว่าส่งชื่อมาแล้ว แต่ไม่มีรายชื่อ ต้องลงชื่อใหม่ คนมาเยอะอยู่ ทยอยมาเรื่อย ฉันก็ได้นั่งเฝ้าตรงนั้น ถุงที่แจกหมดก่อน เพราะว่ามีคนที่เพิ่มชื่อเยอะ คนเต็มห้อง พอคนหลัง ๆ มาก็เข้าไม่ได้ละ ห้องเต็ม พอเพื่อน ๆ พูดถึงเรื่องต่างๆ เกี่ยวกับโครงการก็ได้เข้าไปฟังแค่แปบเดียว เพราะว่าที่นั่งก็ไม่มีและต้องนั่งอยู่หน้าห้องอีก เพราะจะมีคนชอบมาถามว่าห้องเต็มหรือยัง หรือว่าบางคนก็มาหาชื่อเพื่อที่จะลงทะเบียน

เจอครูโรงเรียนที่ไปฝึกสอนด้วย ครูเตือนใจ และครูหนิง กะจะถ่ายรูปกับครูเตือนใจครูพี่เลี้ยงซะหน่อย กลับไปซะก่อนไม่ทันได้ถ่าย >_< หลังจากเสร็จสิ้นสัมมนาในช่วงเช้า พวกเราก็ได้ถ่ายรูปร่วมกัน เป็นอีกครั้งที่มาพร้อมกันครบทั้ง 41 คน ^^ พวกเราจะต้องเป็นครูให้ได้ :(


สัมมนาวิชาการ "เรื่อง ครูเป็นเลิศ"

พร้อมหน้าพร้อมตา ^^


#ฉันจะต้องเป็นครูให้ได้#

#อาชีพที่ใฝ่ฝัน จะต้องทำมันให้ได้#

หมายเลขบันทึก: 622616เขียนเมื่อ 4 กุมภาพันธ์ 2017 09:09 น. ()แก้ไขเมื่อ 15 กุมภาพันธ์ 2017 09:40 น. ()สัญญาอนุญาต: ครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลงจำนวนที่อ่านจำนวนที่อ่าน:


ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี