พฤหัสบดี ที่ 12 ตุลาคม 2549 (ต่อ) 

        เสร็จจากขี่ม้า เรากลับมารับคนที่พักรออยู่ที่ Resort คนขับรถพาเราหลงอีกตามเคย ตอนนี้เย็นมากแล้วเกือบ 6 โมงเย็นแต่ยังมีแสงพอถ่ายรูปได้ เราถ่ายรูปกันอีกยกใหญ่เพราะดูธรรมชาติแล้วงดงามและยิ่งใหญ่มาก คนที่มาในทีมตื่นเต้นกันมาก ผมเคยเห็นความงดงามและความยิ่งใหญ่ทำนองนี้มามากแล้วจาก Scotland, ยุโรป, นิวซีแลนด์ จึงดูตื่นเต้นน้อยกว่าคนอื่น ๆ (คุยซะเลย)

        เราออกเดินทางกลับกันประมาณ 6 โมงเย็น กะว่าถึงในเมืองประมาณทุ่มครึ่ง แต่ปรากฏว่าถึงประมาณ 2 ทุ่ม กลางคืนรถวิ่งดูท่าทางอันตรายมาก มีรถขับสวนออกจากนอกเมืองจำนวนมาก แต่ในที่สุดเราก็กลับมาถึง State Department Store อย่างปลอดภัยและไปกินอาหารเย็นกันที่ร้านอาหารจีนร้านเดิมที่รับประทานเมื่อเย็นวานนี้

        มื้อเย็นนี้ผมเป็นเจ้าภาพเลี้ยง รวม ดร.สุนันทา จาก มข. ด้วยเป็น 7 คน เราสั่งอาหาร 5 อย่าง มี spicy fish, duck, ผัดผัก, ผัดเต้าหู้, ต้มจืดไข่+สาหร่าย กินกันอิ่มมาก ราคา 27,660 ทุกกรุก นับว่าถูกมาก อาหารก็อร่อย คนที่มาช่วยบริการในร้านก็ยังสาว สวย และหมวยแท้ ๆ (งามแบบชาวตะวันออกครับ)

         อิ่มแล้วเราเดินกลับโรงแรมเตรียม Pack กระเป๋าเดินทางกลับประเทศไทยในวันรุ่งขึ้น ไชโย ดีใจจังจะได้กลับไปทำหน้าที่คนขับรถต่อแล้ว