วันที่ 84 นักเรียนตลกครูก็ตลก (21 กันยายน 2559)


<p “=””>สวัสดีเช้าวันพุธ เดินทางมาครึ่งสัปดาห์แล้ว มาถึงก็เปิดคอมทำงาน และคาดว่าวันนี้จะเปิดคอมไว้จนเลิกโรงเรียน ฝนฟ้าทำท่าจะตก รีบให้นักเรียนเข้าแถวรอทำกิจกรรมหน้าเสาธง หลังจากนั้นก็คิวงานยาว ตั้งแต่ช่วยพิมพ์ซองการ์ดเชิญ ไปจนถึงไปร้านไวนิล ส่งเมลให้ครู ซ่อมเครื่องปริ้นท์ทั้งๆที่ก็ไม่ได้เป็นอะไร ก็ลองๆทำไปก่อนดีกว่าไม่ได้ทำ เผลอแป๊บเดียว เพลงเตือนถึงเวลาพักรับประทานอาหารกลางวันแล้ว ยังไม่ได้ทำอะไรเลย </p> <p “=””> พักรับประทานอาหารกลางวัน </p> <p “=””> ชั่วโมงที่ 4-5 สอนวิชาประวัติศาสตร์เรื่องสุดท้าย เรื่อง อิทธิพลของอารยธรรมตะวันตกที่ส่งผลต่อสังคมไทย ดีกว่าห้อง 2 เมื่อวานเล็กน้อย มีส่วนร่วมในชั้นเรียน แต่ทำไมต้องพูดกันขนาดนั้น ไม่รู้จะทำไงละ นักเรียนไม่ฟัง ก้ต้องว่ากันไปตามระเบียบ จะไม่ได้เจอกันแล้วนะนักเรียนตั้งใจกันหน่อยเดี๋ยวก็สอบไม่ได้หรอก ครูเป็นห่วง ยิ่งคะแนนน้อยๆกันอยู่

</p> <p “=””> เมื่อครูปิ๋มถามว่า ใครเคยดูละครเรื่อง 4 แผ่นดินบ้าง มีคนยกมือแล้วตอบว่า ผมเคยดู ดีใจมากเพราะเป็นละครที่ดีมากๆ แล้วก็ตอบไปอีกว่า ผมเคยดูเรื่อง 4 ยอดกุมาร ฮากันทั้งห้อง ครูปิ๋มก็ฮาไปด้วย จะเหลือเหรอ นักเรียนจะตลกเกินไปละนะ ปล่อยมุขมากเป็นสายน้ำเลย บางคนก็นอกเรื่อง พอพูดถึงเรื่องอะไรก็ถามกันอยู่นั้นแหล่ะยังไม่ทันอธิบายอะไรเลย แตกต่างจากตัวเองสมัยก่อนที่เป็นคนเงียบไม่ค่อยอยากถามครู แต่นี่อยากจะพูด อยากจะเล่ากันซะเหลือเกิน วันนี้คะแนนใบงานเป็นที่น่าพึงพอใจ นักเรียนส่วนมาทำคะแนนได้ผ่านเกณฑ์ </p> <p “=””> วิชาลดเวลาเรียนเพิ่มเวลารู้วันนี้ ฝึกทำกรวย มีคนบอกว่าถ้าวันที่ครูปิ๋มจะย้ายหนูจะทำมาให้ครูปิ๋ม ซึ้งนะ </p> <p “=””>


</p> <p “=””>


</p> <p “=””>
</p> <p “=””>
</p>

หมายเลขบันทึก: 615421เขียนเมื่อ 21 กันยายน 2016 11:55 น. ()แก้ไขเมื่อ 23 กันยายน 2016 12:10 น. ()สัญญาอนุญาต: ครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง


ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

สงวนลิขสิทธิ์ © 2005-2021 บจก. ปิยะวัฒนา
และผู้เขียนเนื้อหาทุกท่าน
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี