จากทะเลสู่ขุนเขา (เขาค้อ 2)

ครูแอ๋ม
ติดตาม ผู้ติดตาม 
ติดต่อ

เช้าวันที่ 23 สิงหาคม 2559 เวลาประมาณ 09.30 น. ออกจากเขาค้อ มิราเคิล รีสอร์ท เดินทางกลับ ระหว่างลงเขาแวะเก็บภาพกับธรรมชาติสวย ๆ บรรยากาศเหมือนกับเมืองนอก สวยค่ะ ก่อนจากลาเก็บภาพ"แทนรัก" — ที่ แทนรักทะเลหมอก เขาค้อ


เก็บภาพท่ามกลางสายฝนโปรยปราย ....ออกจากที่นี่ข้างทางมีของฝากเป็นผักและผลไม้สด ๆ ต่างซื้อกลับบ้านเป็นของฝากคนใกล้ชิดและกินเอง


ลาจากกันที่นี่แยกย้ายกันกลับบ้าน ..ขอบคุณพี่ ๆ ทุกคนค่ะที่พาเรามาพบธรรมชาติที่สวยงาม......ความสุขไม่ได้อยู่ที่จุดหมายแต่อยู่ที่ระหว่างการเดินทาง ....การเดินทางในครั้งนี้ มีความสุขมาก ...ขอบคุณคนใกล้ตัวที่มอบสิ่งดี ๆ ในวัยเกษียณได้เติมเต็มชีวิตระหว่างทางกลับพิษณุโลกแวะทานมื้อกลางวันเนื้อกวางคั่วกลิ้ง สะเต็กปลามอลลี่— ที่ Deer Coffee Phitsanulok ถึงบ้านพี่วรสิทธิ์ ล้างหน้าล้างตาพักพอหายเหนื่อย พี่กุนที ไปส่งที่ บขส. พิษณุโลก ซื้อตั๋วเดินทางกลับชุมพร รถออกเวลา 16.10 น.


ถึงบ้านโดยสวัสดิภาพ เมื่อเวลา สี่นาฬิกาของวันที่ 24 สิงหาคม 2559 ขอบคุณพี่วรสิทธิ์ และพี่กุนที เชาว์ปัญญานนท์ ที่ดูแลเราสองคนเป็นอย่างดี ขอบคุณนะคะ


บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน สังคมแห่งการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ความเห็น (2)

เสถียร
IP: xxx.158.167.153
เขียนเมื่อ 

ทริปนี้เย็นชุ่มฉ่ำกับสายฝนปรอยๆตลอดวัน ทำให้เห็นสายหมอกในเส้นทางที่ผ่านไปสวยงามมาก เพื่อนคนพื้นที่ก็พาเที่ยวได้หลายแห่ง เสียดายเวลาน้อยไปหน่อย ยังมีที่เที่ยวอีกเยอะ

เขียนเมื่อ 

ขอบคุณค่ะ