ห้ามมุสลิมเข้าประเทศ


ห้ามมุสลิมเข้าประเทศ

การหาเสียงของนายทรัมพ์ (home-grown demagogue) ประเด็นสำคัญหนึ่งคือ จะห้ามมุสลิมเข้า สรอ. เพราะเกรงว่าจะมาก่อการร้าย ..นี่แสดงให้เห็นถึงภูมิปัญญาอันต่ำเตี้ยของนายทรัมพ์จริงๆ ..เอาหละเรื่องลึกๆ พักไว้ก่อน เอาเรื่องตื้นเพียงแค่ว่าคุณจะรู้ได้ไงว่า คนเข้าประเทศมาคือมุสลิม เพราะพาสปอร์ตไม่ได้ระบุศาสนา...หรือคิดว่ามาจากประเทศที่”คนส่วนใหญ่”เป็นมุสลิมก็ห้ามไว้ก่อน โดยหารู้ไม่ว่าประเทศเหล่านี้ก็มีคริสเตียนอยู่..ในทางตรงข้ามหากมาจากอิสราเอล ก็มีมุสลิมมาก ..มาจากไทยก็มีมุสลิมแซม ๔ ปซ.

.

..จริงๆแล้วผมพอเห็นด้วยกะทรัมพ์อยู่เหมือนกันในการต.ม. อยากให้ไม่ต้องตรวจกระเป๋าคนทั่วไป ยกเว้นชนเผ่าอาหรับชาย หน้าดุๆ พวกก่อการร้ายวินาศกรรม ๙๙.๙ ปซ มาจากคนกลุ่มนี้ แล้วมาทำให้พวกคนอื่นๆเขาต้องพลอยลำบากไปด้วย กะอีแค่เช็คกระเป๋าขึ้นเครื่องบิน ถ้ากลัวตายก็ไปนั่งเรือข้ามทวีปไป๊ ชนภูเขาน้ำแข็งตายแบบ ตายตาหนิก ก็ไม่รับผิดชอบนะ

หมายเลขบันทึก: 611566เขียนเมื่อ 31 กรกฎาคม 2016 06:16 น. ()แก้ไขเมื่อ 31 กรกฎาคม 2016 06:16 น. ()สัญญาอนุญาต: ครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง


ความเห็น (1)

แล้วถ้ามีการประชุมนานาชาติในทุกระดับ ตั้งแต่ UN ยัน วิชาการ มีมุสลิมเข้ามามาก จะทำไงดี ให้สิทธิพิเศษหรือไร แบบว่าให้ trump card

 เพิ่มความเห็น
สงวนลิขสิทธิ์ © 2005-2021 บจก. ปิยะวัฒนา และผู้เขียนเนื้อหาทุกท่าน
ขอแนะนำ ClassStart ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี