ทีเส็บจัดกิจกรรมโรดโชว์โปรโมทประเทศไทยในตลาดญี่ปุ่น 'Thailand CONNECT the World: Japan Business Events Road Show 2015'


ทีเส็บจัดกิจกรรมโรดโชว์โปรโมทประเทศไทยในตลาดญี่ปุ่น

'Thailand CONNECT the World: Japan Business Events Road Show 2015'

กรุงเทพฯ 31 มีนาคม 2558 - สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ ทีเส็บ ประกาศจัดกิจกรรมโรดโชว์ 'Thailand CONNECT the World: Japan Business Events Road Show 2015' โดยใช้เวทีนี้ในการโปรโมทอุตสาหกรรมไมซ์ไทยและประชาสัมพันธ์แคมเปญสื่อสารแบรนด์ไมซ์ไทยสำหรับตลาดต่างประเทศปี 2558 หรือ 'Thailand CONNECT the World' สู่ตลาดญี่ปุ่น โดยงานดังกล่าวจะจัดขึ้นในวันที่ 21 เมษายน 2558 ณ โรงแรมอิมพีเรียล โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

โดยกิจกรรมโรดโชว์ 'Thailand CONNECT the World: Japan Business Events Road Show 2015' นี้ จัดขึ้นเพื่อสนองตอบต่อนโยบายของรัฐบาลไทยที่ได้เดินทางเยือนญี่ปุ่นในช่วงที่ผ่านมาเพื่อส่งเสริมการค้า การลงทุน ของทั้งสองประเทศ และยังเป็นการสร้างความเชื่อมั่นอุตสาหกรรมไมซ์ของประเทศไทยแก่ผู้ซื้อ นักจัดการประชุมธุรกิจ สื่อมวลชนนานาชาติ และผู้นำในกลุ่มอุตสาหกรรมไมซ์และการท่องเที่ยวในญี่ปุ่น กว่า 200 คนที่เข้าร่วมงาน ในงานจัดให้มีการประชุมสัมมนา งานแถลงข่าว พร้อมทั้งการออกงานนิทรรศการโชว์เคสอุตสาหกรรมไมซ์ในไทย และการเลี้ยงรับรองอาหารค่ำที่จัดให้ผู้เข้าร่วมงานได้สัมผัสประสบการณ์แบบไทย

นายนพรัตน์ เมธาวีกุลชัย ผู้อำนวยการ สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ ทีเส็บเปิดเผยว่า "งานในครั้งนี้จะนำเสนออุตสาหกรรมไมซ์ไทยเชิงลึกแบบใหม่ ภาพรวมการค้าระหว่างไทยและญี่ปุ่น รวมไปถึงนโยบายของรัฐบาลไทยในการสร้างความเชื่อมั่นที่มุ่งเน้นส่งเสริมการค้าและการลงทุนกับประเทศญี่ปุ่นเพื่อเตรียมความพร้อมในการก้าวเข้าสู่ประชาคมอาเซียนอย่างยั่งยืน อีกทั้งยังจะมีการนำเสนอโปรโมชั่นทางการตลาดสำหรับลูกค้ากลุ่มไมซ์ญี่ปุ่นโดยเฉพาะอีกด้วย"สำหรับงาน 'Thailand CONNECT the World: Japan Business Events Road Show 2015' นี้ได้รับเกียรติเข้าร่วมงานโดยผู้แทนจากสถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น รวมไปถึงตัวแทนจากประเทศไทย อาทิ กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา กรมศุลกากร กระทรวงการคลัง สำนักงานตรวจคนเข้าเมืองและบริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน)

เกี่ยวกับทีเส็บ
สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ ทีเส็บ เป็นหน่วยงานภาครัฐชั้นนำที่มีบทบาทในการพัฒนาและเชื่อมโยงความสำเร็จของการจัดงานเชิงธุรกิจ เริ่มดำเนินการตั้งแต่ปี พ.ศ. 2547 ภายใต้กระบวนทัศน์ผู้ขับเคลื่อนความสำเร็จ (Growth Driver) มุ่งเน้นสู่การเป็นพันธมิตรทางธุรกิจที่จุดประกายความคิดสร้างสรรค์ สร้างแรงบันดาลใจสู่การจัดงานเชิงธุรกิจครอบคลุมทุกความต้องการที่แตกต่างสู่ความสำเร็จที่เป็นหนึ่งเดียว นอกจากนี้ ทีเส็บยังมุ่งเน้นการพัฒนาประสานเครือข่ายความร่วมมือเปิดศักราชใหม่ในการต่อยอดและสร้างโอกาสทางธุรกิจ เพื่อวางรากฐานการเติบโตในระยะยาว อันจะนำไปสู่ความสำเร็จที่ยั่งยืน ตั้งแต่ระดับประเทศ ระดับภูมิภาคและระดับโลกwww.tceb.or.th

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
ส่วนงานสื่อสารองค์กร
สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน)

นางสาวอริสรา ธนูแผลง

โทรศัพท์ 02-694-6095

อีเมล arisara_t@tceb.or.th

นายพิษณุ พลายแก้ว

โทรศัพท์ 02-694-3014

อีเมล pishnu_p@tceb.or.th

นางสาวกนกวรรณ กะดีแดง

โทรศัพท์ 02-694-6006

อีเมล kanokwan_k@tceb.or.th

นางสาวขวัญชนก อดทน

โทรศัพท์ 02-604-6096

อีเมล kwanchanok_o@tceb.or.th

หรือติดต่อ
ซันเดย์ เตรียมพร้อม กลิ่นหอม (โทรศัพท์ 089-966-6194 อีเมล treamprom@theamiris.com)
ที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์สื่อต่างประเทศ บริษัท บางกอกไรท์เตอร์ แอน พาร์ทเนอร์ จำกัด

หมายเลขบันทึก: 588413เขียนเมื่อ 3 เมษายน 2015 15:55 น. ()แก้ไขเมื่อ 3 เมษายน 2015 15:55 น. ()สัญญาอนุญาต: ครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง


ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

สงวนลิขสิทธิ์ © 2005-2021 บจก. ปิยะวัฒนา
และผู้เขียนเนื้อหาทุกท่าน
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี