นุชจรีย์ คล้ายเอี่ยม ( ครั้งที่ 5 )

  ติดต่อ

  ทำงานเอกสารอีกแล้วค่ะ !!  

  วันที่ 4  ของการฝึกงานที่บริษัทการบินไทยค่ะมาถึงที่ บริษัทเวลา 6.50น . เพื่อนๆที่ทำงานแผนกเดียวกันยังไม่มีใครมาถึงซักคนเลยค่ะ ก็เลยโทรศัพท์ไปคุยกับกิตตินุชตั้งแต่เช้าเลยค่ะ โทรไปปลุกกิตตินุชเพราะยังไม่ตื่นเลยค่ะ คุยกันซักพักใหญ่ก็ต้องขอตัวไปทานข้าวที่ห้องอาหารของบริษัทก่อนค่ะเพราะต้องรีบขึ้นไปเตรียมห้องประชุมของฝ่ายที่ทำงานค่ะจัดอุปกรณ์ในการทำงาน คือ

1        กล้องถ่ายรูปดิจิตตอล 2      คอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค 3      เครื่องฉาย  LCD 4      โทรทัศน์ 5      ดีวีดี และวีซีดี 6      ลำโพง 7      ไมโครโพน 8      เอกสารสำหรับฝึกอบรม และห้ามนักศึกษาฝึกงานทุกคนเข้าไปฟังเพราะเป็นความลับค่ะพวกเราก็ต้องนั่งรับโทรศัพท์ที่โต๊ะประจำของพวกพี่ๆและพิมพ์เอกสารเย็บเล่มงานเก่าๆที่ไม่ได้ใช้แล้วเก็บเข้าที่ให้เรียบร้อย ส่ง FAX   ถ่ายเอกสาร ตรวจข้อสอบที่ทดสอบพวกพนักงานเวลามาฝึกอบรมค่ะ งานวันนี้ก็ไม่มีอะไรมากค่ะ เพราะพวกพี่เขาประชุมกันนักศึกษาฝึกงานก็เลยต้องมานั่งรับโทรศัพท์และทำเอกสารค่ะ พอใกล้เวลาเลิกงานก็ไปเก็บอุปกรณ์ที่ห้องประชุม และจัดห้องให้เรียบร้อย

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน ฝึกประสบการณ์วิชาชีพ

หมายเลขบันทึก: 58278, เขียน: , แก้ไข, 2012-02-11 16:18:02+07:00 +07 Asia/Bangkok, สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, ความเห็น: 1, อ่าน: คลิก

คำสำคัญ (Tags) #ฝึกประสบการณ์วิชาชีพ

บันทึกล่าสุด 

ความเห็น (1)

Ooky
เขียนเมื่อ 

-_-"  แง่งๆ

ฉันตื่นก่อนที่หล่อนจะโทรมาแป๊บนึงย่ะ ฮุฮุ