คอนเสิร์ตยามเย็น...ที่คณะมนุษยศาสตร์

ต้องขอขอบคุณคณะมนุษยศาสตร์ ที่ได้กรุณาจัดให้มีการแสดงดีๆ แบบนี้ให้พวกเราได้รับฟังและรับชมกันค่ะ

 

          ในยามเย็นของวันอังคารที่ 7 พฤศจิกายน 2549 ที่ผ่านมา  ดิฉันและทีมงานจากสถาบันบริหารการวิจัยและพัฒนารวมๆ แล้ว 5 ชีวิต  รีบปั่นงานยุ่งๆ ให้เสร็จก่อน 6 โมงเย็น  เพราะวันนี้เรามีนัดไปดูคอนเสิร์ตกันค่ะ

          หลายๆ ท่านคงแปลกใจไม่น้อยที่มีการแสดงคอนเสิร์ตภายในมหาวิทยาลัยในยามเย็นเช่นนี้  แต่ในอีกมุมหนึ่งหลายๆ ท่านกลับตื่นเต้นกับการจะได้รับชมคอนเสิร์ตจากวง Horseshoe Road ในชื่อ "An Evening of Heartland Acoustic Music" และดิฉันไม่เคยทราบมาก่อนเลยว่า ท่านอธิการบดีก็เดินทางมาเป็นเกียรติในการเปิดงานครั้งนี้ด้วย รวมถึงการนั่งฟังไปพร้อมๆ กับพวกเราตลอดจนจบการแสดง

          และแล้วการแสดงก็เริ่มขึ้นค่ะ  บอกได้คำเดียวเลยว่าตลอดระยะเวลา 2 ชั่วโมงที่นั่งชมและนั่งฟังการแสดงอยู่นั้น  ดิฉันเพลิดเพลินเจริญใจเป็นอย่างยิ่ง  จนลืมสังเกตไปเลยว่าผู้คนได้เริ่มทะยอยกันเข้ามาจนแน่นขนัดห้อง HU 1103

          ออกอาการชื่นชมยินดีจนเกือบจะลืมบอกเล่าประวัติความเป็นมาของผู้มาทำการแสดงกันเลยทีเดียว   ผู้ทำการแสดงใช้ชื่อวงว่า "Horseshoe Road" ซึ่งเดินทางมาจากรัฐโอกลาโฮมา  สหรัฐอเมริกา จากการเชื้อเชิญของสาขาวิชาภาษาอังกฤษและสาขาวิชาดุริยางคศาสตร์สากล คณะมนุษยศาสตร์ร่วมกับสถานฑูตสหรัฐอเมริกา

          "Horseshoe Road" เป็นวงดนตรีที่ประกอบไปด้วยผู้เล่น 3 คน และใช้เครื่องดนตรี 3 ชิ้นมาผสมผสานกันได้อย่างยอดเยี่ยม

          แม้การแสดงจะจบลงในเวลา 2 ชั่วโมงของวันอังคารที่ผ่านมา  แต่บรรยากาศแห่งความสุขและความเบิกบานใจที่ดิฉันและทุกๆ ท่านที่เข้ารับชมการแสดงต่างได้รับกลับมานั้น ไม่ได้จบลงไปด้วย  แต่กลับประทับใจอยู่ในใจจนอยากจะนำมาถ่ายทอดลงในบล็อคค่ะ

และขอขอบคุณคุณนรรัตน์  โพธิ์เอม จากหน่วยกฎหมาย ที่กรุณาแจ้งข่าวดีนี้ให้พวกเราทุกคนทราบและได้ไปดูคอนเสิร์ตในครั้งนี้ด้วยค่ะ

          ขอขอบคุณคณะมนุษย์ศาสตร์และทีมผู้ประสานงานที่เปิดโอกาสดีๆ แบบนี้ให้พวกเราทุกคนได้รับชมรับฟังกัน 

บอกได้คำเดียวว่า "ประทับใจจริงๆ ค่ะ"

 

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน ชาวโมบาย

คำสำคัญ (Tags)#มหาวิทยาลัยนเรศวร#หน่วยบริการเคลื่อนที่#goodnews#ข่าวดี#mobile-unit

หมายเลขบันทึก: 58256, เขียน: 09 Nov 2006 @ 20:02 (), แก้ไข: 06 Sep 2013 @ 17:37 (), สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, ความเห็น: 2, อ่าน: คลิก


ความเห็น (2)

เขียนเมื่อ 

เสียดายจัง  เสียดายจัง พลาดไปได้งัย อยากให้มีอีก  คราวหน้าประชาสัมพันธ์ให้ดังๆ เลยนะคะ

อ้อ ! ปชส. ที่ Blog ก็ดีนะคะ

 

นรรัตน์
IP: xxx.19.231.4
เขียนเมื่อ 

ผมนำสิ่งดีๆในชีวิตมาให้สินะครับ อิอิ