หลังจากที่แนะนำบูทต่าง ๆ ในงานตลาดนัดความรู้และCQI สถาบันบำราศนราดูร  ซึ่งทางสถาบันฯได้เตรียมสถานที่สำหรับให้ผู้ปฏิบัติตัวจริงหรือคุณกิจทั้งหลายได้โชว์ผลงานการแสดงในบริเวณชั้นที่ 5 และ 6 ดังรายละเอียด ในตอน

นอกจากนี้ยังมีสิ่งที่น่าสนใจในงานคือการนำเสนอให้เจ้าหน้าที่ของสถาบันฯ ได้รู้จัก Weblog Planet ของ สถาบันฯ ผ่านทางGotoknow ซึ่งท่านผ.อ.อัจฉราท่านต้องการให้เจ้าหน้าที่ของสถาบันมีเครื่องมือที่สามารถบันทึกเรื่องราวการจัดการความรู้ และมีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในเจ้าหน้าที่ของสถาบันอย่างมีประโยชน์ด้วย

หลังจากวางแผนแล้วจึงมีการมอบหมายหน้าที่ให้ดิฉันรับผิดชอบในส่วนดังกล่าว โดยมีเวลาดิฉันนำเสนอเรื่อง " การใช้ Weblog Planet ของ สถาบันฯ เพื่อการจัดการความรู้" นอกจากนี้ยังมีบูทที่การติดตั้งคอมพิวเตอร์พร้อมต่อเชื่อมระบบอินเตอร์เน็ตเพื่อให้เจ้าหน้าที่สามารถสมัครเป็นสมาชิกของ G2K ได้ทันที เห็นมั๊ยคะว่าท่านผ.อ.สมกับเป็นผู้ที่ได้รับรางวัลจตุรพลังขนาดไหน ชาวบำราศก็ใช่ย่อยสนใจใฝ่รู้กันน่าดู

นี่ค่ะ...พี่ประจบ..พอจบ Section ปุ๊บ..มาสมัครปั๊บ..เป็นคนแรกเลย

อย่างนี้ต้องให้รางวัลหนุ่มหมดไฟ อุ๊ย..ไม่ใช่ค่ะไฟแรงแห่งปี

 

 

นายแพทย์ ทวีทอง จากสถาบันโรคทรวงอก กรมการแพทย์ ก็มา

และให้ความสนใจมาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ตรงบูท Webblog G2K ด้วยกัน

 

นอกจากนี้ขณะที่ดิฉันเดินผ่านบูทนี้ก็ยังมีเจ้าหน้าที่ที่มาจากโรงพยาบาลอื่น ๆ ผู้เป็นพันธมิตรของบำราศฯ ที่ได้ฟังเรื่อง "พลังของ Weblog " เห็นความสำคัญและกำลังนั่งสมัครเป็นสมาชิก G2K โดยมีน้องเล็ก-ทิพาภรณ์ให้ความช่วยเหลืออยู่ ดิฉันจึงรู้สึกปลื้มอกปลื้มใจเป็นอย่างยิ่ง ก็ขอให้ขยัน ๆ บันทึกด้วยนะคะ

ว้า...ดิฉันรู้สึกเมื่อยแล้วค่ะ...ขอจบบันทึกนี้ไว้ก่อนแล้วกันแล้วค่อยพบกันใหม่ในตอนที่ 4 นะคะ