ตลาดแห่งความรู้ CMU Book Fair ครั้งที่ 20


รักหนังสือ รักการอ่าน อย่าได้พลาด CMU Book Fair

งาน CMU Book Fair ครั้งที่ 20 นับเป็นงานที่รวบรวมหนังสือต่าง ๆ ไว้อย่างมากมายซึ่งได้จัดขึ้นเป็นประจำในทุก ๆ ปี ภายในงานประกอบไปด้วยหนังสือต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นหนังสือเรียน หนังสือนวนิยาย หนังสือการ์ตูน และหนังสือชนิดต่าง ๆ ที่สามารถดึงดูดนักอ่านได้เป็นอย่างดี

 

 

 ภายในงานเปรียบเสมือนตลาดแห่งความรู้อย่างแท้จริงเนื่องจากเส้นทางสองข้างทางประกอบไปด้วยหนังสือจากสำนักพิมพ์ต่าง ๆ อย่างมากมายมีทั้งหนังสือใหม่และหนังสือมือ 2 และสมุดราคาถูกเล่มเีพียง 10 บาทเท่านั้น

แต่เมื่อเดินไปเรื่อย ๆ ก็ได้พบกับทีวี ระบบแอนดรอยและทีวีระบบดิจิตอลซึ่งเป็นนวัตกรรมที่น่าสนใจเป็นอย่างมากเพราะในปัจจุบันทีวีไม่ใช่แค่เอาไว้ดู ละคร และติดตามข่าวสารเท่านั้น ทีวีสามารถใช้ศึกษาค้นคว้าหาความรู้ผ่านระบบอินเทอร์เน็ตได้อีกด้วยนับเป็นเทคโนโลยีที่ทันสมัยและน่าสนใจเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ก็ยังมีอุปกรณ์ IT ต่าง ๆ วางจำหน่ายอย่างมากมาย  

 

 

 งาน CMU Book Fair ครั้งที่ 20 นับเป็นงานสำหรับผู้รักในการอ่านอย่างแท้จริง สำหรับผู้ที่สนใจและรักในการอ่านไม่ควรพลาดที่จะได้มาเยี่ยมชมหนังสือภายในงานเพราะภายในงานมีหนังสือต่าง ๆ มากมายให้เลือกซื้อเลือกหาแล้วยังมีอุปกรณ์ IT และอาหารและน้ำดื่มเย็น ๆ ไว้บริการอีกด้วย

สำหรับใครที่ยังไม่ได้ไปหรือพลาดโอกาสในการเดินทางมาเยี่ยมชมงานหนังสือในปีนี้ก็อย่าเพิ่งเสียใจไปเพราะทางมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ได้จัดงานหนังสือขึ้นเป็นประจำทุก ๆ ปีอีกด้วย

 

 

รักหนังสือ รักการอ่าน อย่าได้พลาด CMU Book Fair

 

 

 

หมายเลขบันทึก: 555942เขียนเมื่อ 10 ธันวาคม 2013 18:36 น. ()แก้ไขเมื่อ 12 ธันวาคม 2013 18:14 น. ()สัญญาอนุญาต: ครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลงจำนวนที่อ่านจำนวนที่อ่าน:


ความเห็น (4)

สวัสดีค่ะ คุณศักรพล วงษ์รัตน์

งานนี้มีหนังสือน่าอ่านเยอะมาก คุณศักรพล วงษ์รัตน์ได้หนังสืออะไรมาบ้างค่ะ

ขอบคุณสำหรับเรื่องราวดีดีนะคะ

สวัสดีครับคุณ สุภรัตน์ รัตนงาม

ผมได้สมุดสำหรับจดบันทึกมา 1 เล่มครับ

ขอบคุณครับ

สวัสดีค่ะ คุณศักรพล วงษ์รัตน์

งานน่าสนใจมากค่ะ ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ

ขอบคุณค่ะ

สวัสดีครับ คุณ เบญจมาภรณ์ ทาเปี้ย

ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นและกำลังใจดี ๆ ครับ

ขอบคุณมากครับ

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี
ClassStart Books
โครงการหนังสือจากคลาสสตาร์ท