ศักรพล วงษ์รัตน์


นักศึกษาปริญญาตรี วิชาเอกเทคโนโลยีการศึกษา
คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
Username
e53181018
สมาชิกเลขที่
196350
เป็นสมาชิกเมื่อ
เข้าระบบเมื่อ
-
(ไม่มีตั้งแต่ พ.ศ. 2564)
ประวัติย่อ

ผมชื่อ นายศักรพล วงษ์รัตน์ ผมลืมตาดูโลกอันสดใสเมื่อวันที่ 28 สิงหาคม พุทธศักราช 2534 ปัจจุบันอายุ  22 ปี ปัจจุบันเรียนอยู่ที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ สาขาเทคโนโลยีการศึกษา เป็นนักศึกษาปริญาตรีชั้นปีที่ 4 แต่กว่าจะมาถึงจุดนี้ผมจะเล่าย้อนกลับไปตอนผมยังสมัยยังหนุ่ม ๆ

เมื่อหลาย 10 ปีที่ผ่านมา ผมได้ศึกษาในระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นและตอนปลายที่โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ต่อมาผมได้เข้ารับการศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ สาขาเทคโนโลยีการศึกษา ตลอด 3 ปีที่ผมเรียนในมหาวิทยาลัยแห่งนี้ ผมได้รับประสบการณ์ต่าง ๆ มากมาย

ตัวผมนั้นเคยผ่านการศึกษาสังเกตุึที่โรงเรียนบ้านแป้นวิทยาคมจังหวัดลำพูนและการทดลองสอนที่โรงเรียนขาลสุวรรอนุสรณ์ จังหวัดเชียงใหม่ เป็นประสบการณ์ที่ดีมาก เพราะ ได้ทดลองและทดสอบความสามารถของความเป็นครู อย่างที่ตนเองตั้งใจอยากจะเป็นและเวลาผ่านเลยจนถึงปัจจุบันเวลาผ่านเลยไปไวเหมือนโกหก

ปัจจุบันผมเรียน มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่นี้ มา 4 ปี ทำให้ผมรู้ว่าการเรียนในมหาวิทยาลัยนั้นเป็นการเรียนที่ไม่ง่ายอย่างที่คิดเพราะต้องใช้ความพยามอย่างมากในการเรียนในบางครั้งผมคิดว่าเรียนไม่ไหวเรียนไม่ได้แต่มีบุคคลท่านหนึ่งกล่าวไว้ว่า อย่าคิดว่าทำไม่ได้ ถ้ายังไม่ได้ทำ ทำให้ผมมุ่งมั่นในการศึกษาเล่าเรียนจนถึงทุกวันนี้ 

  

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี
ClassStart Books
โครงการหนังสือจากคลาสสตาร์ท