ขอเชิญคุณครูที่มีจิตวิญญาณ มาร่วมงานกันที่ สถาบันซัมมิท (Summit Academy)


เรียนเชิญอาจารย์สาขาช่างเทคนิค หรืออื่นๆที่เกี่ยวข้องกับสาขาอุตสาหการ สำเร็จการศึกษาในคณะครุศาสตร์ , มนุษยศาสตร์ , สังคมศาสตร์ มาเข้าร่วมงานกับเราหลายอัตรา

เราเป็นนิติบุคคลที่จัดตั้งขึ้นเพื่อเสริมสร้างขีดความสามารถให้กับบุคลากรในกลุ่มบริษัท ซัมมิท โอโต บอดี้ ซึ่งเป็นองค์กรไทย เพื่อคนไทย ประกอบธุรกิจในกลุ่มอุตสาหกรรมชิ้นส่วนยานยนต์เป็นหลัก ดังนั้นการผลิตสินค้าของเรานั้นนอกจากจะคำนึงถึงเรื่อง คุณภาพ การส่งมอบแล้ว เรายังให้ความสำคัญกับทรัพยากรบุคคลในกลุ่ม Operator skill เป็นอย่างมาก ด้วยความตระหนักนี้เองจึงทำให้ได้จัดตั้งนิติบุคคลแยกออกมาเป็นอิสระ เพื่อวัตถุประสงค์ในการจัดเตรียม พัฒนาบุคลากรที่มีฝีมือ ป้อนให้กับบริษัทในกลุ่มทั้งหมด ในนาม บริษัท ซัมมิท โอโต บอดี้ สกิลล์ เดเวลอปเมนท์ จำกัด หรือในนามที่พวกเราเรียกขานกันว่า "สถาบันซัมมิท (Summit Academy)"

     ดังนั้นเราจึงมีความจำเป็นที่จะต้องทำการคัดเลือกบุคลากรตำแหน่งครูผู้สอน ที่มีความรัก และชอบการสอนงานเป็นชีวิตจิตใจ (หากมีประสบการณ์ผ่านงานผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ หรืออุตสาหกรรมใกล้เคียงก็จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ)เข้ามาร่วมงานกับเรา  รายละเอียดต่างๆสามารถสอบถามโดยตรงที่ ฝ่ายทรัพยากรบุคคล แผนกสรรหาว่าจ้าง บริษัท ซัมมิท โอโต บอดี้ อินดัสตรี จำกัด โทรศัพท์ ๐-๒๓๓๘-๖๐๐๐ ต่อ ๑๘๐๔ ในวันและเวลาทำการ หรือเข้าไปกรอกใบสมัครไว้ใน webjob ต่างๆ โดยสืบค้นจาก Google Key word : "สมัครงาน ซัมมิท โอโตบอดี้" ได้ทันทีเพื่อความสะดวกสำหรับคุณครูทุกท่าน

หมายเหตุ : บล็อกนี้เขียนขึ้นเป็นการส่วนตัวเพื่อเป็นการช่วยประชาสัมพันธ์เท่านั้น ไม่ใช่ประกาศรับสมัครงานของบริษัทฯแต่ประการใด ดังนั้นไม่อนุญาตให้นำชื่อบล็อกนี้ไปใช้ในการอ้างอิงในการสมัคร ผู้เขียนไม่มีวัตถุประสงค์อื่นใดนอกจากที่กล่าวมาทั้งหมด และขอรับรองว่าเป็นความสัตย์จริงทุกประการ

สถานที่: ถ.บางนา-ตราด ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ ๑๐๕๔๐

คำสำคัญ (Tags):
หมายเลขบันทึก: 529296เขียนเมื่อ 12 พฤศจิกายน 2011 16:47 น. ()แก้ไขเมื่อ 12 พฤศจิกายน 2011 16:48 น. ()สัญญาอนุญาต: จำนวนที่อ่านจำนวนที่อ่าน:


ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี
ClassStart Books
โครงการหนังสือจากคลาสสตาร์ท