ไปอบรมตามโครงการครูเพื่อศิษย์มาตั้งแต่ 19-22 เมษายน 2555  พอจะเข้ามาเขียนบันทึกในเช้านี้  พบว่า  เข้ายากมากขึ้น  ไม่ทราบว่า ท่านอื่นๆจะเหมือนครูอ้อยหรือเปล่า

*****

ปกติครูอ้อยจะ favorite ไว้ที่ bar ของขอบจอคอมพิวเตอร์ของครูอ้อยก็จะสะดวกทุกครั้ง  แต่มาเช้านี้  มีเมนูอะไรหนอขึ้นมา  เชิญชวนให้ครูอ้อย  อ่านตัวอักษรและกรอกตัวอักษรที่อ่านนั้นลงไปในช่อง  ตัวอักษรก็อ่านยากมาก

*****

*****

ต้องเลือกใหม่หลายตัวอักษรหลายครั้งจึงจะเข้ามาได้  คงเพื่อความปลอดภัยกระมังครูอ้อยคิด  หากเป็นอย่างเช่นที่คิดก็คิดว่าดีแล้ว 

*****

พอเข้ามาเขียนทีไรก็จะเห็นการพัฒนาของเวบไซต์เสมอ  โดยเฉพาะลูกเล่นเทคนิคในบล็อก ที่ครูอ้อยตามไม่ค่อยจะทันเพราะมีเวลาน้อยในการศึกษา  เช่น  การนำบันทึกเดิมมาใส่ในท้ายบันทึก  ครูอ้อยชอบมากเพราะสะดวกขึ้น  โดยการนำตัวเลขประจำบันทึกมาใส่ในช่องเท่านั้นเอง

*****

*****

ขอบคุณทีมงานที่สร้างสรรค์แปลกใหม่เสมอให้ความสะดวกตลอดเวลา  วันนี้คงมีบันทึกใหม่จากเรื่องใหม่มามากมายค่ะ