กริ้งๆๆแล้วหยุด..กริ้งๆๆแล้วหยุด ระวัง!!!

อย่าปล่อยให้เวลาผ่านนานเกิน

  ขณะนี้ทางสามจว.ภาคใต้ของเรา ต้องระมัดระวังกันมากขึ้น เกี่ยวกับการตอบรับคู่สายโทรศัพท์ที่ ยิงเข้ามาแล้วหยุด ยิงเข้ามาแล้วหยุด คู่สายหวังให้เราเรียกกลับไป ตามปกติเราจะใข้กับเครื่องโทร.ที่มียอดเงินไม่พ่อ หรือมีเงินนิดหน่อย ยิงเข้าไปในเครื่องของใครๆที่เราต้องการคุยด้วย แต่ตอนนี้ต้องระวังมากขึ้น อย่าเที่ยวสุ่มสี่สุ่มห้าโทร.ไปหาละ ยิ่งเวลาผ่านไปนานเป็นชั่วโมงหรือวัน ห้ามโทรไปหาเด็ดขาด แทนทีจะเป็นคน กลับกลายเป็น มะระ .เสียนี่ แย่เลยเรา เพราะในซิมการ์ดนั้นสามรถตรวจสอบได้ว่า ใครเป็นผู้โทร.เข้ามาเป็นเบอร์สุดท้าย ก่อนที่ ไอ้ มะระ...จะระ... วิธี ก็คือ เขาจะเรียกเราซ้ำๆ แล้วหยุด เรียกซ้ำแล้วหยุด ลองชะแง้ดูว่าเป็นเบอร์ที่เราเซฟไว้ หรือเบอร์ที่เรารู้จักหรือไม่ ถ้าจะฮัลโลรับก็ให้รับบัดเดียวนั้นทันที อย่าได้หวังว่า เดียวจะฮัลโลโทร.เข้าไปหาเอง เผลอๆจะมีการโอนสายเข้าสู่ตัว มะระ..โดยตรง คนก่อก็ลอยนวล คนรับกรรม คือเราผู้ไม่รู้อีโหน่อีเหน่นี่แหละ  เตือนมาเพื่อช่วยระวังกัน

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน ฮัจยี-อดือนัน

คำสำคัญ (Tags)#โทรศัพท์#กด#ผู้ช่วย#มะระ..#ซิมการ์ด#ยืมมือ#ระวัง#โอนสาย

หมายเลขบันทึก: 45257, เขียน: 18 Aug 2006 @ 21:39 (), แก้ไข: 11 Feb 2012 @ 15:40 (), สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, ความเห็น: 2, อ่าน: คลิก


ความเห็น (2)

เขียนเมื่อ 
     ท่านครับ เป็นห่วงท่านและเพื่อน ๆ เหลือเกินนะครับ
นึกแล้วเพื่อนที่จะตายด้วยกันหาง่ายจะตาย มาแล้วนี่ไง ชายขอบเองแหละ ขอบคุณมากๆที่เป็นหวง รร.ถูก ผ. ระ..กลางถนน ระ..ข้างบ้าน โอ้ย .หลายครามาก น่ากลัวมาก ก็อยู่กับระวังๆๆๆตลอด