วันนี้มาถึงโรงเรียน 07.30 น. ถือว่าสายกว่าทุกวัน เพราะเมื่อคืนหลับดึกเพราะแก้ไขบทเรียนสำเร็จรูปของอาจารย์องคุลีมานจนเพลิน แต่ก็ยังไม่ยอมเสร็จซักที 

เวลา 08.00-08.30น. เข้าแถวหน้าเสาธงไปช่วยครูเขาดูแลเด็กประถมที่เสียงดังและเล่นกันทุกวันเวลาเข้าแถวหน้าเสาธง เราพูดก็ไม่ยอมฟังเรา

 

เล่นเข้าไปจ้ะ

สำหรับวันพุธเป็นวันที่มีสอนมากที่สุด 5 คาบติดกัน สอนชั้น ม.1 ทั้ง 4 ห้องแถมมาด้วยคาบคุมองอีกหนึ่งคาบ

ซึ่งเนื้อหาที่ใช้สอน ม.1 วันนี้เป็นการบวกจำนวนเต็มลบและจำนวนเต็มบวกโดยใช้เส้นจำนวน และการพิจารณาค่าสัมบูรณ์

ท้ายคาบจึงสั่งการบ้านชุดใหญ่ให้เด็ก ๆ ได้ทำเนื่องจากเนื่องจากพรุ่งนี้ครูหัวหน้าหมวดให้ไปอบรมที่โรงเรียนแม่แตงเกี่ยวกับโปรแกรมทางคณิตศาสตร์

แต่วันนี้เกิดเหตุผิดพลาด เมื่อดูตารางสอนผิดที่คาบ 5 ต้องสอน ม.1/4 แต่ตารางเก่าอยู่ที่คาบ 7 จึงทำให้ไม่ได้สอนห้องนี้ แทนที่จะดีใจกลับรู้สึกแย่ที่ตัวเองไม่รอบคอบและรู้สึกกังวลที่อาจจะสอนไม่ทัน

จากนั้นจึงทิ้งงานให้เด็ก ๆ ได้ทำก่อนสัปดาห์หน้าเดี่ยวค่อยสอนให้อีกรอบค่ะ

เวลา 16.45 น.เวลากลับบ้าน