อัจฉรีญาธร
น.ส. อัจฉรีญาธร วรรณ นพวัชร์บวรภัค

ประสานผู้สนใจเรียนวิชาชีพทักษะ "การผูกผ้างานพิธี ต่างๆ"


วันพุธที่ ๑๕ มิถุนายน ๒๕๕๔

            ช่วงเช้า  เวลา ๘.๓๐ น. ลงพื้นที่ ตำบลท่าวาสุกรี ประสานกับผู้สนใจที่จะเปิดกลุ่มเรียนวืชาชีพทักษะ"การผูกผ้างานพิธีต่างๆ" เพื่อติดตามรายชื่อผู้เรียนได้พูดคุยเกี่ยวกับความต้องการของผู้เรียนเพื่อมากำหนดจัดเวลาและสถานที่เรียนและได้ประสานวิทยากรที่จะมาสอน (ขออภัยเนื่องจากลืมกล้องชาร์ตแบตเตอรี่)จึงไม่มีภาพค่ะ

                    

          ช่วงสาย เวลา ๑๐.๐๐ -  น. กิจกรรมพบกลุ่ม นศ.ระดับ ม.ปลายเรื่องสภาวะโลกร้อนและวิชาพัฒนาอาชีพให้มีความมั่นคง แบบฝึกหัดและกรต.เรื่องที่แจ้งให้ นศ.ทราบ

  • การเปลี่ยนแปลงระยะเวลาการพบกลุ่ม ให้นักศึกษาทราบจากพบกลุ่ม สัปดาห์ละ ๓ ชั่วโมง เป็นสัปดาห์ละไม่น้อยกว่า ๖ ชั่วโมง
  • วันพุธที่ ๒๒ มิ.ย.๕๔สัปดาห์หน้าเปลี่ยนแปลงการพบกลุ่มเวลา ๙.๐๐น.ให้มาพบช่วงบ่าย เวลา ๑๓.๐๐ น. เนื่องจากครูติดประชุมช่วงเช้า ที่ กศน.จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เรื่อง"การอบรมส่งเสริมประชาธิปไตย"

            

      

                 ขณะที่ปฏิบัติงานกิจกรรมพบกลุ่มได้มีงูโผล่มาพันอยู่ในพัดลม (งูยังอยากมาเรียนเลย )

                 ช่วงบ่าย ๑๕.๐๐ น. ปฏิบัติงาน กศน.ตำบลท่าวาสุกรี เพื่อเตรียมงานและแบบฝึกหัด ขึ้นกระดาน วิชา "ภาษาไทย" ไว้พบกลุ่มกับ นศ.(พี่ๆ)ระดับประถม(เนื่องจากว่าระดับประถมต้องให้ขึ้นกระดานทุกครั้งที่พบกลุ่ม)ในวันพฤหัส พรุ่งนี้ต่อไปจบภาระกิจการปฏิบัติงานวันนี้ค่ะ 

คำสำคัญ (Tags): #การปฏิบัติงาน
หมายเลขบันทึก: 444132เขียนเมื่อ 15 มิถุนายน 2011 14:36 น. ()แก้ไขเมื่อ 11 ธันวาคม 2012 13:46 น. ()สัญญาอนุญาต: ครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน


ความเห็น (1)
  • สวัสดีค่ะ คุณ  Ico24  ยินดีที่ได้รู้จักและแวะมาให้กำลังใจนะจ๊ะ
  • 
พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี