ข่าวจากฝ่ายเลขานุการเครือข่าย UKM

เมตตา
  กำหนดมี Business Meeting เครือข่าย UKM "ที่กรุงเทพ" วันที่ 15 กันยายน 2549 ช่วงบ่าย ที่ตึกสำนักงานคณะกรรมการอุดมศึกษา จะมีรายละเอียดส่งไปอีกครั้งค่ะ   

      ดิฉันได้รับจดหมายข้างท้ายในนามฝ่ายเลขานุการผู้ประสานงานเครือข่ายการจัดการความรู้ระหว่างมหาวิทยาลัย   ข้อความหารือบวกเชิญชวนให้เครือข่ายฯ เข้าร่วมงานมหกรรมการจัดการความรู้ ที่จะจัดในเดือนธันวาคมนี้  หลังจากนั้น confirm กับท่านรองพิชิต ท่านรองวรัญ ประธานเครือข่ายฯ  และตอบตกลงไปยัง สคส. ว่า ตกลงครับทางเครือข่าย UKM ยินดี หลังจากนั้นก็ลงมือโทร.นัดหมายให้มีการประชุมหารือกันที่กรุงเทพฯ เพื่อคุยประเด็นกันเนิ่นๆ ก่อนหาวันลงยากมากหลังจากคุยกันทางโทรศัพท์อยู่พักใหญ่ไม่สำเร็จ  จึงขอถอยมาตั้งหลักใหม่อีกครั้งและแล้วก็ได้วัน "จะประชุมที่กรุงเทพค่ะ"   วันที่ 15 กันยายน 2549 ช่วงบ่าย ประชุมที่ ตึกสำนักงานคณะกรรมการอุดมศึกษา จะมีรายละเอียดส่งไปอีกครั้งค่ะ 

แนบจดหมายจาก สคส. มาพร้อมนี้ค่ะ
.........................................................................................

        เรียนอาจารย์พิชิต, และอาจารย์สมาชิก UKM  ทุกท่านจากทุกมหาวิทยาลัยที่เคารพ

         เนื่องด้วยในวันที่ 1-2 ธันวาคม 2549 สคส. กำหนดจัดให้มีงานมหกรรม KM แห่งชาติ  ครั้งที่ 3    ครั้งนี้กำหนด theme  เป็นเรื่อง  "ขับเคลื่อนเครือข่าย KM ประเทศไทย "     ซึ่งกำหนดจัดขึ้นที่ BITEC บางนา 
            โครงสร้างของงานโดยคร่าวๆ    จะมีห้องประชุมใหญ่  ตอนเปิดงาน  และมีห้องประชุมย่อย อีก 15 ห้อง    และมีจัดนิทรรศการ (ออกบูธ) บริเวณด้านหน้าห้องประชุม ครั้งนี้  สคส. เปิดโอกาสให้เครือข่าย KM  จากที่ต่างๆ  สามารถร่วมออกแบบเวทีในงานครั้งนี้ด้วย     ซึ่งผมเห็นว่าเครือข่ายการจัดการความรู้ระหว่างมหาวิทยาลัยมีประสบการณ์การเกาะเกี่ยวกันเป็นเครือข่ายมานานระยะหนึ่ง    อีกทั้งมีความสำเร็จที่เกิดขึ้นและเป็นผลมาจาก  ลปรร.  ระหว่างสมาชิกด้วยกันทั้งทางตรงและทางอ้อม   มากพอสมควร      จึงได้เสนอที่ประชุมคณะจัดงานว่า   ควรจัด 1 ห้องย่อยให้กับ  UKM    
             ดังนั้นในเบื้องต้นจึงอยากจะขอความเห็นจากสมาชิกเครือข่ายจากทุกมหาวิทยาลัยก่อนครับ   ว่ายินดีเข้าดำเนินการเวทีในห้องย่อย 1 ห้อง และบูธนิทรรศการ 1 จุดหรือไม่เพียงใด  อีกทั้งอยากเชิญชวนสมาชิกทุกสถาบันร่วมกันออกแบบเวทีในห้องย่อยนี้ว่า จะหยิบยกความสำเร็จเรื่องใดบ้างมานำเสนอ และรูปแบบการนำเสนอควรเป็นรูปแบบใด  ( 1 ห้องย่อย  มี 2 session/วัน)   ในเบื้องต้นอยากได้คำตอบยืนยัน การเข้าร่วมจัดเวทีในห้องย่อยก่อน  เพราะจะได้ล๊อคพื้นที่ไว้ให้ก่อน   ส่วนรายละเอียดหัวข้อ session ย่อย  แจ้งที่หลังก็ได้ครับ วันพุธที่ 16  สิงหาคมนี้     คณะจัดงานจะประชุมและจะขอรายชื่อเครือข่ายที่จะเข้ามาร่วมจัดงานในห้องย่อยก่อนครับ

จึงเรียนมาเพื่อหารือและขอคำยืนยันครับ


บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน  Telling by Metta

คำสำคัญ (Tags)#มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์#ความเคลื่อนไหวเครือข่าย#การจัดการความรู้มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์#เครือข่ายการจัดการความรู้ระหว่างมหาวิทยาลัย

หมายเลขบันทึก: 44346, เขียน: 11 Aug 2006 @ 16:53, แก้ไข, 11 Feb 2012 @ 15:37, สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, ความเห็น: 9, อ่าน: คลิก
บันทึกล่าสุด


ความเห็น (9)

บวร
เขียนเมื่อ 12 Aug 2006 @ 07:39
เนื่องในโอกาสวันแม่ ขอให้คุณเมตตาและครอบครัวมีความสุขมากๆ ทุกๆ วัน และตลอดไปครับ
ชายขอบ
เขียนเมื่อ 12 Aug 2006 @ 18:15

     พี่เมตตาครับ ตามมาสะกิดว่าที่บันทึกนี้เขา(ตี)แผ่พี่ครับ http://gotoknow.org/blog/bonlight/44299 เข้าไปดูเสียด้วยนะครับ ด้วยความปราถนาดีครับ จาก "ชายขอบ"

บวร
IP: xxx.170.228.172
เขียนเมื่อ 12 Aug 2006 @ 19:04

 

จริงๆ ด้วย รีบเข้าไปดูนะครับ จะได้แก้ไขได้ทันท่วงที

 

เมตตา
เขียนเมื่อ 12 Aug 2006 @ 19:40

ตกกะใจหมด คุณชายขอบเราเพิ่งคุยกันเรื่อง"สมภารกินไก่วัด" นึกว่าจะโดนประชาคมลงทัณฑ์เสียแล้ว   ทำให้พี่ตกใจเดี๊ยวตะ น้องบ่าว.... แผ่เมตตาเขาไม่ได้ท่องอย่างนั้นนี่นา  เขาแผ่ให้คนอื่นไม่ใช่แผ่ให้ตนเองนี่นา ไม่ได้อยู่ใกล้วัดแต่ คุ้นชินกับสมภารดีค่ะ ฮา ฮา ฮา

เมตตา
เขียนเมื่อ 12 Aug 2006 @ 19:41
คุณบวร  ก็ตามคุณชายขอบอีกคน"ที่นี่สังคมที่ไว้วางใจกันค่ะ" ขอบอก
ชายขอบ
เขียนเมื่อ 13 Aug 2006 @ 14:33
     ขำๆ นิ ได้แกล้งพี่สาว "แกล้งได้กะบายใจน้องบาวแหละ"
JJ
เขียนเมื่อ 14 Aug 2006 @ 10:52

เรียนท่านพี่เมตตา และ ทีมงาน KM_PSU

 Plane 1เครื่องจากขอนแก่นมาถึง กทม ประมาณ ๐๙๓๐

 หากบ่ายจะมาถึง ๑๖๐๐ เกรงว่าจะไม่ทันครับ ขอเป็นเช้าจะได้กลับมาทำงานต่อที่ขอนแก่น บ่ายโมง หรือท่านจะประชุมกลางคืนเที่ยวเย็น เครื่องออก ๑๘๓๐ ครับ

เสาร์และอาทิตย์ มีภาระกิจที่อุดรครับ

 เมตตา
เขียนเมื่อ 16 Aug 2006 @ 05:56

เที่ยวบิน จากหาดใหญ่ถีง กรุงเทพฯ 10.45 น.ค่ะ อาจประชุม ใกล้ๆ สนามบิน หรือที่ สคส.กำลังประสานงานกันค่ะ ยินดีที่จะนัดหมายให้สะดวกหลายฝ่ายที่สุดค่ะ

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ 20 Aug 2006 @ 20:20
  • น่าสงสารถูกตีแผ่ซะแล้ว