การบริหารเวลาตามความสำเร็จและเป้าหมายของงาน

๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๔

เช้านี้คณะครู กศน.ตำบลกุดเค้า ได้แบ่งหน้าที่การทำงาน ดังนี้

นักศึกษาทำความสะอาด กศน.ตำบล หนึ่งใน ๖ เดือน ๖ คุณภาพ... สถานศึกษาสะอาด น่าอยู่ และร่มรื่น

 

เก็บของเก่าเข้า กศน.ตำบล ก่อนนะครับ

 

ทีมงาน... ชาวบ้านในชุมชน ส่วนหนึ่งของจิตศรัทธามุ่งมั่นในงาน

-ข้าพเจ้าครูโอ๋ ลงพื้นที่ กศน.ตำบลกุดเค้า แต่เช้าตรู่เพื่อดูแลงานการพัฒนา กศน.ตำบล ,ประสานงานผู้นำชุมชน เพื่อเข้ารับการอบรมโปรแกรม google eart ในวันที่ ๔ ก.พ. ๕๔ ณ ศูนย์ ICT ชุมชน บ้านหลังเรียน กศน.มัญจาคีรี และดำเนินกิจกรรมต่างๆ ภายใน กศน.ตำบล

     และเมื่อเวลา ๑๐.๐๐ น. ข้าพเจ้าจึงได้เดินทางไปช่วยงานครูอิ๊ด เรื่องการออกแบบป้ายพิธีเปิดศูนย์และกิจกรรมเกี่ยวกับสวนเต่าใน กศน.ตำบลสวนหม่อน

จอบ.. เสียม.. ไม้กวาด.. รถเข็นหิน.. รดน้ำต้นไม้.. ทำได้ทุกอย่าง ครู กศน.

 

 

 

มุมนี้สาวๆ จัดมุมสบายๆ คลายเครียด... แบ่งหน้าที่กันทำ... งานเสร็จเร็วค่ะ

-ครูเหนี่ยว ครูบอล และครูยูร เดินทางไปช่วย กศน.ตำบลสวนหม่อน ในเรื่องเตรียมความพร้อมและดูแลช่วยเหลืองานในส่วนที่เหลือในพิธีเปิด ศูนย์ ICT ชุมชน บ้านหลังเรียน กศน.ตำบลสวนหม่อน ที่จะเปิดในวันที่ ๖ ก.พ. ๕๔ นี้ ร่วมกับคณะครู กศน.ตำบลต่างๆ

     และเมื่อเวลา ๑๕.๓๐ น.คณะครู กศน.ตำบลกุดเค้า จึงเดินทางกลับไป กศน.ตำบลกุดเค้า เพื่อสมทบกับชาวบ้านที่ดำเนินกิจกรรมต่างๆ ในชุมชนต่อไป

ขอจบบันทึกเพียงเท่านี้ค่ะ