ร่วมงานการแข่งขันกีฬาภายในสถานศึกษา ส่งเสริมคุณธรรม ประจำปี ๒๕๕๓


ร่วมงานการแข่งขันกีฬาภายในสถานศึกษา ส่งเสริมคุณธรรม ประจำปี ๒๕๕๓ ของโรงเรียนคำแคนวิทยาคม ตำบลคำแคน

 

ได้รับบัตรเชิญ ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาภายในสถานศึกษา ส่งเสริมคุณธรรม ประจำปี ๒๕๕๓ ของโรงเรียนคำแคนวิทยาคม ตำบลคำแคน ในบ่าย วันที่ ๑๑ พ.ย. ๒๕๕๓ 

 วันที่ ๑๒ พ.ย. ๒๕๕๓ ช่วงเช้า ได้ไปร่วมงานการแข่งขันกีฬาภายในสถานศึกษา ส่งเสริมคุณธรรม ประจำปี ๒๕๕๓ ของโรงเรียนคำแคนวิทยาคม ตำบลคำแคน มีแขกที่มาร่วมงานหลายคน ทั้ง ผอ.โรงเรียน ครู ผู้นำท้องถิ่น ที่สำคัญ ได้พบ กับผู้ใหญ่บ้าน บ้านคำปากดาว หมู่ที่ ๕ ตำบลคำแคน เจ้าของพื้นที่ ที่จะนำทีม ครู กศน.อำเภอมัญจาคีรี ไปศึกษาค้นคว้า ท่านบอกว่าเสียดายเป็นที่สุด เพราะต้องไปรับปริญญาลูกพอดี แต่ท่านจะมอบให้ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านและทีมงานที่มีความคล่องตัวและมีความรู้เกี่ยวกับน้ำตกห้วยเขไปคอยดูแลชาว กศน.มัญจาคีรี และคณะที่จะไปศึกษาน้ำตกห้วยเขทุกคน

                    

หลังจากนั้นได้ประสานงานทางโทรศัพท์กับ คุณโอเล่ย์ เจ้าหน้าที่น้ำตก พอดีเจ้าหน้าที่จากส่วนกลางอุทยานน้ำพองมาตรวจที่เกิดเหตุคดีเกี่ยวกับป่าไม้ จึงได้ปรึกษาหารือกับท่านว่าอยากให้มีการปฐมนิเทศก่อนพาทางคณะขึ้นไปศึกษาเรียนรู้ ท่านบอกว่าจะส่งบุคลากรจากส่วนกลางมาเสริมให้ บริการเต็มที่ ประทับใจ และภูมิใจ และสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับน้ำตกได้เพียงเล็กน้อย เพราะท่านต้องรีบไปตรวจสอบคดี กลัวไม่ทันเวลา (ขอขอบคุณ เจ้าหน้าที่ทางอุทยานน้ำพอง น้ำตกห้วยเข ที่ให้ความอนุเคราะห์ในหลาย ๆ ด้าน ประสานงานทางโทรศัพท์ยังรับเรื่อง ประทับใจมากคะ)

ช่วงบ่าย ผอ.กศน.อำเภอมัญจาคีรี (นายสุรินทร์ หว่างจิตร)ได้ไปนิเทศ กศน.ตำบลคำแคน ซึ่งกำลังปรับปรุงอยู่ ท่านได้แนะแนวทางในการปรับปรุง กศน.ตำบลคำแคน กับ หัวหน้า กศน.ตำบลคำแคน (นางสาวภัทรา แสงคุณ) หลายอย่างเพื่อเป็นแนวทางในการปฏิบัติ ว่าทำอย่างไร นักศึกษา ประชาชน จึงจะมาใช้บริการกับเราได้มากที่สุด ก็ขอน้อมรับคำแนะนำ และจะพยายามปรับปรุงให้ได้ต่อไป 

 

 

 

 

หมายเลขบันทึก: 408075เขียนเมื่อ 13 พฤศจิกายน 2010 09:50 น. ()แก้ไขเมื่อ 16 พฤษภาคม 2012 22:53 น. ()สัญญาอนุญาต: ครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกันจำนวนที่อ่านจำนวนที่อ่าน:


ความเห็น (2)

งานทุกงานคืองาน ครู กศน. ทำงานกับทุกกระทรวงจริงๆ..หยุดเกี่ยวข้าวหน่อยเด้อพี่น้อง...

ดีครับครูของชุมชนแวะมาทักทาย กศน.ทำงานกับทุกเครือข่ายดีจริง

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี
ClassStart Books
โครงการหนังสือจากคลาสสตาร์ท