พบวันสุดสัปดาห์ที่เฮฮาจริงๆ  กับการเรียนภาษาอังกฤษก่อนการไปสิงคโปร์ และ จากบล็อกครูอ้อย.....ขออนุญาตโหลดแผนไปใช้ค่ะครูอ้อย แซ่เฮ จากครูอ้าย แซ่ฮา

*****

เรื่องแรก  ที่โรงเรียน  จะมีครูจำนวนหนึ่ง  ที่เป็น คีย์แมน  ต้องไปศึกษาดูงานการเรียนการสอนในโรงเรียนมาตรฐานสากล ที่ประเทศสิงคโปร์  ในเดือนหน้านั้น 

ครูจ้างชาวต่างประเทศ  ได้เข้ามาสอนให้พวกเรา เป็นเวลา 15 ชั่วโมง  หลายๆเรื่องเกี่ยวความรู้ที่เราจะไปสิงคโปร์นั้น  ครูอ้อยเพิ่งจะเข้าเรียนเป็นชั่วโมงที่ 3 แต่เพื่อนๆเรียนไปแล้ว 8 ชั่วโมง

*****

เมื่อวานนี้ ครูอ้อย หัวเราะจนน้ำตาร่วง.....What kind of food do you start?.....บทบาทสมมติได้เริ่มขึ้น  ให้ผสมกลมกลืนกับวัฒนธรรมไทย ที่เราไม่ทิ้งมันไป.....noodles.....I want noodle.ทั้งๆที่ ทุกคนที่ผ่านมา.......water  orange juice  a can of coke....แต่พี่คนนี้  noodle.....สนุกดีค่ะ

*****

อีกเรื่องวันนี้ .....ในบล็อกนี้  มีมิตรรัก.....ขออนุญาตโหลดแผนไปใช้ค่ะครูอ้อย แซ่เฮ จากครูอ้าย แซ่ฮา

*****

จ๊ากกกส์ส์ส์ ฮา......จาก ครูอ้าย แซฮา.....