การจัดการความรู้ ของมหาวิทยาลัยขอนแก่น
ใกล้เที่ยงวันนี้ คณะทำงาน เตรียมข้อมูล KKU Show and Share ครั้งที่ ๔ ซึ่งจะจัด ในวันศุกร์ ที่ ๒๗ สิงหาคม ๒๕๕๓ ที่วิทยาลัยการปกครองท้องถิ่น ติด ถนนมิตรภาพ
ทีมงาน Blogger น้อยใหญ่ ชาว Gotoknow ระดมปัญญา เพื่อรวบรวมวิเคราะห์ข้อมูล ในการจัดทำ Story Board เพื่อนำมาร่วมแสดง ในงาน Share and Learn ของ คณะแพทยศาสตร์ และ นำมาแสดงในงาน KKU Show and Share ครั้งที่ ๔ แถมจะได้เป็นเอกสาร สรุป ผลงานของทีมงาน ท่านเอื้อรังสรรค์ พร้อมมอบให้ ท่านอธิการ ท่านใหม่ ต่อไป
เย็นนี้ เรานัดกันเตรียมข้อมูลรอบแรก ที่ห้องประชุม ๒ ตึกอธิการบดี ๑ ครับ ตั้งแต่ ๑๖.๐๐ น. เป็น ต้นไป ครับ
JJ2010 ฅนสานฝัน

สวัสดีครับ
คึกคักจังเลยครับ...
มีอะไรให้ช่วยเอ่ยปากได้เลยนะครับอาจารย์
ตื่นเต้นอีกแล้วครับ อยากไป
เรียน ท่านหนานเกียรติ และ Blogger ทุกท่าน ช่วงบ่าย วันที่ ๒๗ สิงหาคม ๒๕๕๓ มาร่วม F2F กับ ทีมงาน ท่านมะปรางได้เลย ที่วิทยาลัยการปกครองท้องถิ่น ริม ถนนมิตรภาพ เข้าทางประตูศาลเจ้าพ่อมอดินแดง ครับ
เรียนท่านJJ
แวะเอาภาพแก่งกระจานมาฝาก
และมาเติมเต็มความรู้ให้ตัวเองค่ะ
กิจกรรมน่าสนใจค่ะล
ขอบคุณค่ะ
เรียน krutoiting แก่งกระจาน ไม่ได้ไปมานานแล้วครับ