โครงการผ่าตัด เด็กปากแหว่งเพดานโหว่ ฟรี


โดยความร่วมมือระหว่างโครงการทำดีทุกวันจากดีแทค เยาวชนจากประเทศนอร์เวย์ มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม (Operation Smile) และสถานีวิทยุร่วมด้วยช่วยกัน ณ โรงพยาบาลพุทธชินราช จ.พิษณุโลก

พยาบาลPCU ช่วยประชาสัมพันธ์โครงการสำหรับเด็กที่ต้องการรับการผ่าตัดปากแหว่งเพดานโหว่

โครงการผ่าตัด เด็กปากแหว่งเพดานโหว่ ครั้งที่ 3 โดยความร่วมมือระหว่างโครงการทำดีทุกวันจากดีแทค เยาวชนจากประเทศนอร์เวย์ มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม (Operation Smile) และสถานีวิทยุร่วมด้วยช่วยกัน ณ โรงพยาบาลพุทธชินราช จ.พิษณุโลก วันที่  6 สิงหาคม 2553
ดีแทค มูลนิธิ Operation Smile ร่วมด้วยช่วยกัน แฮปปี้ สเตชั่นและเยาวชนจากประเทศนอร์เวย์ร่วมกันจัดทำโครงการ “ทำดีด้วยใจ เพื่อความสุขและรอยยิ้มของเด็กไทย ครั้งที่ 3” เพื่อสนับสนุนการผ่าตัดฟรีแก่เด็กปากแหว่งเพดานโหว่ ความพิการบนใบหน้า นิ้วติดกัน หรือนิ้วเกิน จำนวน 100 คน เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินาถ เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติโดยจัดให้ลูกค้าดีแทคสามารถมีส่วน ร่วมกับโครงการได้ด้วยวิธีการง่ายๆ เพียงพิมพ์ 1  ส่งมาที่หมายเลข 1677    1 SMS  ดีแทคบริจาค 1 บาท เพื่อเป็นทุนในการผ่าตัดจนกว่าจะครบ 1,000,000 บาท สำหรับผ่าตัดเด็กจำนวน 100 คน  โดยผู้ส่ง SMS จะไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ เริ่มตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 6 สิงหาคม 2553 เพื่อเป็นการสร้างกระแสความดีให้เกิดขึ้นในสังคมไทย
(พิเศษ สำหรับลูกค้าดีแทค ระบบเติมเงิน อาจเป็นผู้โชคดีรับค้าโทรฟรี 150 บาท วันละ 10 รางวัล)

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่
รายการร่วมด้วยช่วยกัน จ.พิษณุโลก สถานีวิทยุ FM 92.50 MHz.
เลขที่ 57/12 ถนนพระองค์ดำตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก
โทร.055-212445-6 และ 1677 (Dtac)
เว็ปไซด์  http://rd1677.blogspot.com/

 

หมายเลขบันทึก: 382194เขียนเมื่อ 6 สิงหาคม 2010 10:07 น. ()แก้ไขเมื่อ 6 มิถุนายน 2012 15:31 น. ()สัญญาอนุญาต: ครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน


ความเห็น (5)

ปีนี้จะมีอีกมั้ยค่ะ คือว่าพอดีมีนักเรียน เพดานโหว่อ่ะค่ะ

จะสมัครได้มั้ยค่ะ

แล้วจะต้องมีคุณสมบัติยังไงบ้างค่ะ

เมลล์นี้นะคร่ะ

เรียนคุณ สุชาดา

ให้นำนักเรียนไปขึ้นทะเบียนที่รพ.ที่เด็กมีบัตรทองอยู่คะ เมื่อมีหนังสือแจ้งไปที่รพ.ทุกแห่ง ทางรพ.เขาจะได้ติดตามเด็กให้เข้ารับบริการคะ

ขวัญหทัย เพียรหาทอง

จะมีโครงการรักษาฟรีอีกมั้ยค่ะ พอดีน้องมีนิ้วติดกันและนิ้วสั้นผิดปกติค่ะ

สวัสดีคะคุณ ขวัญหทัย เพียรหาทอง

ยังมีอยู่เรื่อยๆคะ น้องอยู่จังหวัดไหนคะ  ใช้สิทธิบัตรอะไรคะ

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี