GotoKnow

ส่งเสริมการให้บริการค่ะ

สุวรรณา
เขียนเมื่อ 8 กันยายน 2548 12:17 น. ()
แก้ไขเมื่อ 11 กุมภาพันธ์ 2555 13:58 น. ()
จะทำวิจัยภาคเหนือสักเรื่อง เริ่มอย่างไร?

จะทำงานวิจัยเกี่ยวกับภาคเหนือสักเรื่องเริ่มต้นที่ไหนดี  เริ่มต้นได้ ที่.....งานข้อมูลท้องถิ่น ชั้น 2
  สำนักหอสมุด   มหาวิทยาลัยนเรศวร…เลือกแล้วที่…จะทำงานวิจัย วิทยานิพนธ์ หรือภาคนิพนธ์ ที่เกี่ยวข้องกับภาคเหนือตอนล่าง   ข้อมูลมีมากมาย แต่ไม่เป็นปัญหาเพราะวันนี้… มีบริการใหม่ที่งานข้อมูลท้องถิ่น  บริการนี้ ทางบรรณารักษ์จะรวบรวมชื่อหนังสือ งานวิจัย และบทความ
ที่มีเนื้อหาเกี่ยวข้องกับภาคเหนือ ทั้ง 9 จังหวัดภาคเหนือตอนล่างจากฐานข้อมูล ของสำนักหอสมุด  มหาวิทยาลัยนเรวร
..

...........................................................................................................................ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่…….
บรรณารักษ์  งานบริการข้อมูลท้องถิ่น
จันทร์-ศุกร์ เวลา 8.00 - 16.30 น.
E-mail: [email protected]
หรือ โทร. 055-261000-4 สายใน 2619

คำสำคัญ (Tags): #งานวิจัย 

ความเห็น

ไม่ระบุ
เขียนเมื่อ

มีงานวิจัยสถาบันไหมครับ

ไม่ระบุ
เขียนเมื่อ
จากคำถามคุณบอยสหเวช  เข้าใจว่าคุณบอยถามถึง งานวิจัยสถาบัน หมายถึง งานวิจัยที่เป็นของ คณาจารย์ บุคลากร มหาวิทยาลัยนเรศวร ใช่มั้ยค่ะ ขอตอบนะคะมีงานวิจัยของคณาจารย์และบุคลากรของมหาวิทยาลัยเรา   บริการที่ สำนักหอสมุด สืบค้นได้จาก Web OPAC นะคะ หรือจะสอบถามมาทางโทรศัพท์ที่ สายใน 2619 ยินดีให้คำแนะนำค่ะ

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ClassStart Books
โครงการหนังสือจากคลาสสตาร์ท
ภาษาปิยะธอน (Piyathon)
เขียนโค้ดไพทอนได้ด้วยภาษาไทย