ความเร็วไม่ได้อยู่ที่รถแต่อยู่ที่ใจ

 

ว่าไงครับชาวBigBike

  อะไรคือ Big-Bike

      Big-Bike ในความคิดของผมก็คือ รถที่มี 400 cc ขึ้นไปอะนะ แต่พวก 250 cc มันก็มาอยู่ได้นะแต่ cc ของเครื่อง ความเร็ว อาจจะสู้รถที่มี cc ที่มากกว่าไม่ค่อยได้ เอาเป็นว่าตามพวกไม่ทันอะนะถึงตามทันมันเครื่องมันจะทำงานหนักไปหน่อย แต่ถ้าเราขับแบบเครื่อง cc สูงมันก็จะไปสบายๆ อย่างตอนนี้ผมก็ขับ Kawasaki Vulcan 1500 cc อยู่ผมก็ว่าโอเคนะ ทั้งกำลังเครื่อง ความเร็ว เสียง  ผมว่าจัดในขั้นดีเลยหึหึชมตัวเองนิดนึง 

    แล้วผมก็ยังชอบพวกรถที่มีความเร็วเช่น Yamaha r1 Yamaha r6  Ducati Monster  Kawasaki Ninja ผมอยากขับนะแต่ไม่กล้าเท่าไหร่เพราะผมเป็นคนที่ถือว่าขับรถเร็ว  พ่อเลยไม่อยากให้ขับซักเท่าไหร่หิหิ  เขาบอกว่ามันเร็วไปๆๆๆ  แต่แค่คันนี้ก็โอเคละ

 

 

          และแน่นอนรถที่ชาว Big-Bike ทุกคนต้องการขับก็จะเป็นอะไรไปไม่ได้นั้นก็คือ  Harley-Davidson ซึ้งรถประเภทนี้ก็เป็นที่นิยมมากในหมู่คนขับรถประเภทนี้ผมจึงนำมาให้ชมกันนิดหน่อยนะครับ

         และผมได้แบ่งตระกูลของ Harley-Davidson วัย 6 ชนิดด้วยกัน

1  Sportster

2  Dyna

3  Softail

4  Touring

5  Vrsc

6  Trike

 

1. Sportster

1.1 883 Low

1.2  Iron  883

1.3  Night  Ster

1.4  1200  Low

1.5  1200  Custom

1.6  Forty-Eight

1.7  XR 1200

 

 2. Dyna

2.1  Super Glide

2.2  Super Glide Custom

2.3  Street Bob

2.4  Fat Bob

2.5  Wide Glide

 

3.Softail

3.1  Softail Custom

3.2  Fat Boy

3.3  Softail Deluxe

3.4  Heritage Softail Classic

3.5  Rocker

3.6  Cross Bones

3.7  Fat Boy Lo

 

 4. Touring

4.1  Road King

4.2  Road King Classic

4.3  Street Glide

4.4  Road Glide Custom

4.5  Electra Glide Classic

4.6  Ultra Classic Electra Glide

4.7  Elecra Glide Ultra Limited

 

5.Vrsc

5.1  V-Rod

5.2  Night Rod Special

5.3  V-Rod Muscle

 

 6.Trike

6.1  Tri Glide Ultra Classic

6.2  Street Glide Trike

 

 

      ใครมีความคิดเห็นอะไรก็บอกกันมาได้นะหรือใครอยู่ที่ไหนกลุ่มอะไรก็บอกกันมาเลย มีงานอะไรที่ไหนอย่างไร ก็บอกกันมา ผมอยู่ชัยนาทนะ แล้วบางทีเราอาจจะได้พบกัน


MusicPlaylistRingtones
Create a MySpace Playlist at MixPod.com