CHE QA Onlineเปิด feature การเผยแพร่ข้อมูลการประกันคุณภาพของสถาบันอุดมศึกษา
ระบบฐานข้อมูลด้านการประกันคุณภาพการศึกษา ระดับอุดมศึกษา (CHE QA Online) ได้เปิด feature การเผยแพร่ข้อมูลการประกันคุณภาพการศึกษาภายในของสถาบันอุดมศึกษาสู่สาธารณชนแล้วนะครับ ตามวิธีการใช้งานด้านล่าง 

ระบบนี้ สามารถ กรอกข้อมูล รายคณะได้ไหมครับ
ได้ครับ
ระบบฐานข้อมูลด้านการประกันคุณภาพการศึกษา ระดับอุดมศึกษา (CHE QA Online) มีกำหนดเปิดการใช้งานประจำปีการศึกษา 2552 ประมาณวันที่ 31 มกราคม 2553
จะสามารถเปิดได้ทันตามนี้จริงรึเปล่าคะ
ตอนนี้ก็กำลังเร่งตรวจสอบความพร้อมอยู่ครับ..ทางสกอ.เองก็อยากจะรีบเปิดระบบเพื่อมีเวลาให้สถาบันอุดมศึกษาจัดเตรียมข้อมูลครับ..
ไม่ทราบว่าได้แก้ไขข้อผิดพลาดเรื่องการคำนวณ เช่น ความพึงพอใจของการให้บริการวิชาการหรือยังครับ
เมื่อขึ้นปีการศึกษาใหม่ ระบบน่าจะ Copy ข้อมูลพื้นฐานของมหาวิทยาลัย และของหน่วยงานระดับคณะทีบันทึกไว้ในปีการศึกษาก่อนหน้ามาให้ด้วย เพื่อจะได้ไม่ต้องพิมพ์และจัดข้อความหใม่ทั้งหมด รวมทั้งองค์ประกอบและตัวบ่งชี้อัตลักษณ์เพิ่มเติมด้วย ที่เป็นอยู่ต้องดำเนินการใหม่ทั้งหมด ทั้งการเพิ่มตัวบ่งชี้อัตลักษณ์ การกำหนดเกณฑ์ ข้อมูลพื้นฐาน และสูตรการคำนวณ เป็นการเพิ่มภาระของสถานศึกษา
ในเรื่องของ "เมื่อขึ้นปีการศึกษาใหม่ ระบบน่าจะ Copy ข้อมูลพื้นฐานของมหาวิทยาลัย และของหน่วยงานระดับคณะทีบันทึกไว้ในปีการศึกษาก่อนหน้ามาให้ด้วย เพื่อจะได้ไม่ต้องพิมพ์และจัดข้อความหใม่ทั้งหมด" จะรับข้อเสนอแนะนี้ไว้นะครับ เพื่อความสะดวกในการใช้งาน
แต่เรื่องของตัวบ่งชี้ที่เป็นอัตลักษณ์ ขอตรวจสอบกับทางผู้พัฒนาระบบก่อน เพราะเท่าที่คุยกันไว้ ระบบต้องนำตัวบ่งชี้อัตลักษณ์ที่เคยเพิ่มไว้ในปีก่อนหน้ามาตั้งต้นให้เลยครับ
ติดตั้งระบบที่ server ของมหาวิทยาลัยแล้ว ไม่สามารถตั้งปีการศึกษาเพื่อทำงานได้ จะแจ้งเกิดข้อผิดพลาด "Index was outside the bounds of the array" จะแก้ไขได้อย่างไร