ชมรมจริยธรรมโรงพยาบาลพุทธชินราชพิษณุโลก>>>ทาน ศีล ภาวนา กับการทอดผ้าป่า


ทาน ศีล ภาวนา กับการทอดผ้าป่า

        มาอนุโมทนาบุญทอดผ้าป่าวัดวังหิน ตำบลพลายชุมพลเมื่อวันที่ 20กันยายน 2552ด้วยกัน….สาธุๆๆ

 

 

 

 

 

เดี๋ยวก็จะมีงานทอดกฐินกันอีกแล้ว ยังไม่ได้กล่าวถึงทอดผ้าป่ากันเลย…เวลา 24 ชั่วโมงเท่ากันแต่มันช่างหมุนเร็วสำหรับเราเสียจริงๆ…อิอิอิ… เอ้าก็มาดูกันว่างานทอดผ้าป่ามีความสุขกันขนาดหน่ายๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆมีซุ้มโรงทานอาหารที่หลากหลาย มีน้ำดื่มหลากรส มีผัดไทยที่แสนอร่อยมีกับข้าวที่รสเป็นเลิศและส้มตำสุดแซ่บของห้องผ่าตัดรวมทั้งผลไม้สดๆรับประทานกันไม่หวาดไหว…หร่อยจังฮู้

 

 

 

 

  ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก ดร.ปรีชา เรืองจันทร์ และท่านผู้อำนวยการโรงพยาบาลพุทธชินราช พิษณุโลกนายแพทย์ประเสริฐ ขันเงิน ท่านมาเป็นประธานในการทอดผ้าป่าที่วัดร่วมกับชาวบ้านด้วยงานนี้ท่านผู้ว่าแสดงมาด มัคคทายกเต็มเหนี่ยวเหลือเชื่อจริงๆ…แถมบรรยายให้ฟังเล็กๆคนฟังปลื้มกันเป็นแถว…ลืมตัว ลืมสติ สาธุเมื่อท่านพูดจบกันเป็นแถวๆๆๆ…

 

ทอดผ้าป่าครั้งนี้ไม่มีหักรายจ่ายรับเต็มๆเป็นแสนๆ…สาธุๆๆๆๆน้อมใจรับบุญร่วมกัน5555…พิธีกรครั้งนี้มีพญ.สุนี พญ.รัชนี คุณปาริชาต คุณสมจิตร จากโรงพยาบาลพุทธชินราชขอให้ดี สวย รวย ฉลาด ตลอดปายๆๆ  

 

 

 

 

 

 

 

หมายเลขบันทึก: 306393เขียนเมื่อ 16 ตุลาคม 2009 17:51 น. ()แก้ไขเมื่อ 6 กันยายน 2013 21:43 น. ()สัญญาอนุญาต: ครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกันจำนวนที่อ่านจำนวนที่อ่าน:


ความเห็น (2)
พระมหาแล ขำสุข(อาสโย)

ท่านผู้ว่าฯ ดร.ปรีชา เรืองจันทร์ข่าวว่า ท่านเคยเป็นเด็กวัดเก่า ไม่ทราบข้อมูลถูกต้องหรือเปล่า

เห็นท่านนำพาข้าราชการออกทำบุญทุกวันพระตลอดพรราที่ผ่านมา

ขออนุโมทนาบุญกับทุกท่านด้วย

เจริญพร

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี
L3nr
ระบบห้องเรียนกลับทาง