< /table>
ที่มา   http://technology.impaqmsn.com/
รองรับ Apple Mac ยูเอสบี แฟลชไดรฟ์ใหม่ ปลอดภัยสูงด้วยการเข้ารหัสแบบ 256-Bit AE
 

 


Kingston Technology Company, Inc. ผู้นำด้านการพัฒนาเทคโนโลยีสำหรับผลิตภัณฑ์หน่วยความจำระดับโลก ประกาศประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ยูเอสบี แฟรชไดรฟ์ รุ่น DataTraveler Vault - Privacy Edition (DTVP) มาพร้อมระบบเข้ารหัสเพิ่มความปลอดภัยให้กับข้อมูล รองรับการใช้งานร่วมกับระบบปฏิบัติการ Apple Macintosh (OSX 10.4x – 10.5x)

“แฟรชไดรฟ์ DataTraveler Vault - Privacy Edition เป็นผลิตภัณฑ์ที่นิยมในกลุ่มลูกค้าองค์กรธุรกิจและองค์กรของรัฐที่ทำงานอยู่ บนระบบปฏิบัติการ Windows ซึ่งมองหาวิธีการที่จะสามารถรักษาความปลอดภัยให้กับข้อมูลแบบพกพาได้ดี เยี่ยม” มร. นาธาน ซู ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์แฟรช เมโมรี่ ประจำภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิคของคิงส์ตัน กล่าวและว่า “วันนี้เรายินดีที่ได้เปิดตัวแฟรชไดรฟ์รุ่นใหม่ที่รองรับการใช้งานร่วมกับ Mac ได้ 100% พร้อมระบบการปกป้องข้อมูลในไดรฟ์ ที่ทำให้กลุ่มผู้ใช้ Mac ไว้วางใจในโซลูชั่นการจัดเก็บข้อมูลพกพาที่ดีที่สุด และไม่สร้างความเสียหายให้กับข้อมูล”

ทั้งนี้ ข้อมูลที่ถูกบันทึกลงบน DTVP จะถูกปกป้องและเข้ารหัสในระดับของฮาร์ดแวร์ทันทีแบบ 256-bit Advanced Encryption Standard (AES) ซึ่งการทำงานของไดรฟ์ยังคงรักษาประสิทธิภาพและสมรรถนะการส่งข้อมูลที่รวด เร็วเช่นเดิม นอกจากนี้ ยังเสริมพลังด้วยระบบปกป้องข้อมูลจากความพยายามเข้าถึงข้อมูลโดยไม่ได้รับ อนุญาตเกิน 10 ครั้ง ซึ่งระบบของไดรฟ์จะทำการล็อคตัวเองเพื่อไม่ให้สามารถทำงานได้ และจะทำการฟอร์แมตตัวเองเพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลจะได้รับการปกป้องให้ปลอดภัย ตัวเครื่องแฟรชไดรฟ์ DataTraveler Vault - Privacy Edition ผลิตจากวัสดุอลูมิเนียม และสามารถกันน้ำได้ในระดับความลึก 4 ฟุต

Kingston DataTraveler Vault – Privacy Edition คุณสมบัติ / รายละเอียด
- รองรับการทำงานเต็มรูปแบบกับระบบปฏิบัติการ Macintosh OS (OSX 10.4x – 10.5x)
- การเข้ารหัสเต็มรูปแบบ : ข้อมูลที่ถูกบันทึกจะได้รับการปกป้องและเข้ารหัสในระดับฮาร์ดแวร์แบบ 256-bit Advanced Encryption Standard (AES)
- เร็ว : ความเร็วในการโอนย้ายข้อมูลสูงสุด 24 MB/sec ในขณะอ่านข้อมูล และ 10 MB/sec ในขณะเขียนข้อมูล*
- ไร้กังวล : ไดร์ฟจะทำการล็อคและฟอร์แมตตัวเอง หากมีการพยายามเข้าถึงข้อมูลโดยไม่ได้รับอนุญาตจำนวน 10 ครั้ง
- ระบบป้องกันด้วยรหัสผ่าน : ด้วยรหัสผ่านที่ผู้ใช้สามารถตั้งได้ด้วยตัวเอง สำหรับการป้องกันการเข้าถึงข้อมูลโดยไม่ได้รับอนุญาต
- ใช้งานง่าย : ไม่จำเป็นต้องกำหนดสิทธิการใช้หรือมีแอพพลิเคชั่นพิเศษเพิ่มเติม
- รับประกันคุณภาพ : สินค้ารับประกัน 5 ปี พร้อมบริการหลังการขายฟรี
- ทนทาน : ทำจากวัสดุอลูมิเนียม
- กันน้ำ : ป้องกันความเสียหายที่เกิดจากน้ำ**
- ขนาด : 3.06" x 0.9" x 0.47" (77.9 mm x 22.2 mm x 12.05 mm)
- ความจุ*** : 2GB, 4GB, 8GB, 16GB, 32GB
- การใช้งาน : ตามมาตรฐาน USB 2.0
- อุณหภูมิใช้งาน : 32 F ถึง 140 F (0 C ถึง 60 C)
- อุณหภูมิจัดเก็บ : -4 F ถึง 185 F (-20 C ถึง 85 C)