เครือข่าย ลปรร เพื่อพัฒนาคุณภาพและมาตรฐานการศึกษา
เช้านี้ได้รับโอกาสให้ไปเป็นผู้ทรงคุณวุฒิ เพื่อให้ข้อเสนอแนะในการ แลกเปลี่ยนเรียนรู้ ของเครือข่ายวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ สถาบันพระบรมราชชนก โดยมี วิทยาลัยพยาบาลศรีมหาสารคาม เป็นเจ้าภาพ ท่าน ผอ.นฤมล เอนกวิทย์ เป็นเจ้าภาพ "ลปรร" และ มี อาจารย์ ญฐพร คำศิริรักษ์ เป็นผู้ประสานงาน
เช้านี้เวลาจำกัด และ หลายวิทยาลัยเดินทางไกล
นำภาพบรรยากาศมาฝาก เราเริ่มด้วยการนำเสนอ ผลงาน Good Practice และ ให้ ผู้ทรงคุณวุฒิ ให้ข้อเสนอแนะ
อาจารย์หมอโมฮัล กำลังร่ายเพลงหมอลำสอดแทรกการเรียนการสอน และ มี VCD มาแจกสามชุดครับ น่าจะนำทีมไปประกวด "ชิงช้าสวรรค์ ก่อน บางรักซอยเก้า" นิ
JJ ไปกวนให้วงเกิดการ แลกเปลี่ยนประสบการณ์ ด้วยการมอบหมายให้ทุกท่านที่เข้าร่วมทำกิจกรรม ALR = After Learning Review ฟังไป และ ถอดบทเรียนแต่ละท่าน และ นำข้อคิด เสนอแนะ "ผู้นำเสนฮ"
โห บรรยากาศ เปลี่ยนไปครับ
เรียกว่า "คึกคัก ในการ Reflection ทันที"
เรามี ผู้ทรงคุณวุฒิ เพิ่มขึ้นมาทั้งห้องเลย
นี่แหละ JJ ชอบกวน ให้ "ร่วมกู่สร้างสรรค์" ครับ
JJ2009ฅนธรรมดา




มารายงานตัวค่ะท่านหัวหน้าทีม....คริคริ
รอติดตามทาง blog ค่ะ
ไปเที่ยวใต้ ซื้อขนมมาฝากด้วยนะคะ....(รอๆๆๆๆๆๆ)
เรียน ท่านชาดา ท่านเป็นทันตแพทย์ ครับ น่าจะจบ ม.ข เสียงใส มาก
เรียน ท่านน้ำผึ้ง อาจารย์หมอโมฮัล ท่าน สอดแทรกสอน เรื่อง รักษาฟัน เป็น เหลง บ้านเฮา ท่าน
เรียน ท่านชาดา มี CD 3 ชุดท่าน หาก มพย สนใจ วันหน้า จะนำไปฝาก เป็น งานวิจัยสถาบันและการเรียนการสอน ได้ท่าน