ลองมาวิจารณ์ดูนะคะ ดิฉันเห็นจากภาพข่าว เกิดความสนใจถึงความแปลกประหลาดของ สิ่งมีชีวิตที่ตกมาจากบนท้องฟ้า ส่วนตัวดิฉันเองคิดไปต่างๆนาๆ ถ้าเกิดว่ามันเป็นอันตราย ชาวบ้านจะเป็นงัย ลองมาดูนะคะ

 

ตื่นตัวประหลาด! คล้ายมีชีวิตหล่นจาก ’ฟ้า’ หลังเกิดพายุ

          ฮือฮาตัวประหลาดตกจากฟากฟ้าขณะพายุฝนพัดกระหน่ำอย่างรุนแรง เรืองแสงคล้ายผีพุ่งไต้หล่นตุ๊บ ลงข้าง บ้าน ตื่นเช้ามาพบเคลื่อนที่จากจุดที่ตกมาอยู่หน้า บันไดบ้าน ดูเหมือนสิ่งมีชีวิตลักษณะคล้ายหนอน ขนาดใหญ่เท่าฝ่ามือ สีขาวขุ่นมีแกนคล้ายน้ำแข็งอยู่ภายใน สุดประหลาดพอจับจะหดตัว แต่พอใส่ในขวดโหลตัวจะพองใหญ่ขึ้น เจ้าของเชื่อให้โชคลาภจุดธูปบูชา ขณะที่ชาวบ้านแห่ดูพูดเป็นเสียงเดียวกันเกิดมาเพิ่งจะเคยเห็น

 

          เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 11 พ.ค. ผู้สื่อข่าวประจำ จ.อุทัยธานี ได้รับแจ้งว่ามีผู้พบวัตถุลึกลับคล้ายเป็นสิ่งมีชีวิตตกลงมาจากฟ้า ที่บ้านเลขที่ 131/1 หมู่ 3 บ้านชายเขา ต.ทุ่งนางาม อ.ลานสัก จ.อุทัยธานี จึงเดินทางไปตรวจสอบข้อเท็จจริง เมื่อไปถึงพบว่าชาวบ้านจำนวนมากพากันมามุงดูวัตถุประหลาดดังกล่าว ซึ่งนางกฤษณา มะโนมั่น อายุ 39 ปี เจ้าของบ้าน นำมาใส่ไว้ในโหลแล้วนำธูป หมากพลูและดอกไม้มาบูชา โดยชาวบ้านที่มาดูต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ตั้งแต่เกิดมายังไม่เคยพบเห็นมาก่อน และต่างพากันวิพากษ์วิจารณ์ไปต่าง ๆ นานา

ที่มาของข่าว http://www.dailynews.co.th/

http://www.dailynews.co.th/dailynews/pages/front_th/popup_news/Default.aspx?Newsid=87463&NewsType=1&Template=2

แล้วคุณคิดเห็นว่าอย่างไรบ้างคะ