ครูดีเด่น สังกัดองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ♦♦♦ ครูสุภาภรณ์

ครูดีเด่น สังกัดองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น

ครูดีเด่น  สังกัดองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น

          

        คณะครูและนักเรียนโรงเรียนเทศบาล 4 (เพาะชำ)  ขอแสดงความชื่นชมยินดีกับ คุณครูคมคาย  มัวจะบก    ผู้ช่วยผู้อำนวยการสถานศึกษา  (วิทยฐานะครูชำนาญการพิเศษ)    ได้รับรางวัล  ครูดีเด่น  สังกัดองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น    รับรางวัลมาเร็ว ๆ นี้เองค่ะ  เมื่อวันที่  27 มีนาคม  2552   พระที่นั่งนงคราญสโมสร  วังสวนสุนันทา  กรุงเทพมหานคร 

        โรงเรียนใดมีครูดี  ครูเก่ง  ก็นับว่าเป็นโชคดีของเด็ก ๆ ค่ะ  โดยเฉพาะคุณครูคมคาย   ท่านดูแลเอาใจใส่นักเรียนอย่างใกล้ชิด  ขยันผลิตสื่อการเรียนการสอนอยู่เป็นประจำ  นักเรียนมีโอกาสได้เรียนรู้ในรูปแบบที่       หลากหลาย  ตื่นตาตื่นใจอยู่ตลอดเวลา  และเป็นที่ปรึกษาที่ดีของเพื่อนครูด้วยค่ะ

 

 

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน โรงเรียนเทศบาล4(เพาะชำ)

คำสำคัญ (Tags)#ครูดีเด่น

หมายเลขบันทึก: 252285, เขียน: 31 Mar 2009 @ 18:39 (), แก้ไข: 06 Sep 2013 @ 20:31 (), สัญญาอนุญาต: ครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน, ความเห็น: 1, อ่าน: คลิก


ความเห็น (1)

ผอ.ศักดิ์เดช
IP: xxx.123.51.132
เขียนเมื่อ 

ต้องขอปรมมือให้ด้วยความจริงใจครับ ที่คุณครูคมคายได้รับรางวัลครูดีเด่นของกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น โรงเรียนเทศบาล ๔ (เพาะชำ) ของเราได้รับรางวัลนี้ติดต่อกัน ๒ ปีแล้วครับ เรียกว่าเป็นครูมืออาชีพเชียวละ เก่งจริง ๆ

ผอ.ศักดิ์เดช