ฉันเกิดเมื่อวันอังคารที่ 14 ตุลาคม พ.ศ.2541 ตอนที่เกิดมาใหม่ ๆ ถึง 4 ขวบ  ฉันผอมมาก ใคร ๆบอกว่าน่าสงสารเหลือเกิน  แม่สงสารฉันมาก  แม่พาฉันไปหาหมอคุณหมอบอกว่า "ลูกของคุณไม่แข็งแรงและไม่สบาย" 

     แม่พาฉันไปหาป้าที่บ้านน้ำริน อำเภอวังทอง พิษณุโลก ป้าจึงตั้งชื่อว่าครีม  และพ่อตั้งชื่อจริงว่าสุพัตรา เกษียา  เมื่อฉันขึ้นชั้นอนุบาล  ยายได้หายามาให้ฉันทานมากมาย  เพราะอยากให้ฉันแข็งแรง 

      ต่อมาฉันอยู่อนุบาล 2 ฉันเริ่มอ้วนมากขึ้น ๆ ครอบครัวของฉันจึงดีใจมากที่ฉันเจริญเติบโตและแข็งแรง  ครอบครัวของฉันจึงมีความสุข 

     ตอนนี้ฉันรู้สึกเป็นห่วงสุขภาพในวันข้างหน้า เพราะฉันอ่านพบว่าคนอ้วนเป็นโรคชนิดหนึ่งที่เป็นเป็นอันตรายต่อสุขภาพ  อยากจะลดน้ำหนักแต่ก็ทำได้โดยการออกกำลังกระโดดเชือก  ทานอาหารให้น้อยลง ทานประเภทผักและผลไม้แทน 

       ฉันอ้วนจึงทำให้คุณครูคิมเรียกฉันว่าน้องหมูอ้วน น้องช้างน้อยและเพื่อนฉันอ้วนน้อยกว่าฉันจึงเป็นหมูเล็กและน้องช้าง ฉันไม่โกรธคุณครู  เพราะคุรครูรักฉันและฉันก็รักคุณครูคิมค่ะ