Earth shine พระจันทร์ยิ้มที่ปากช่อง 01/12/08 เก็บมาฝากสวยมากๆครับ...แหมเห็นยังงี้แล้วรักประเทศไทยขึ้นเป็นกองเลยครับ..

สวยใหมครับ...ประทับใจจังเลย...ดีจังบ้านเรายังมี...ธรรมชาติดีๆ...ให้ชื่นชม...ตอนนี้เริ่มโพล้เพล้แล้วครับ..

พระอาทิตย์เริ่มตกแล้วครับ...มีหลายภาพหน่อยแต่ที่จริง...ใช้เวลาแว๊บเดียว...จริงๆครับ...

แล้วก็ลับขอบฟ้าไปแล้วครับ....ธรรมชาติ...เขาช่างงดงามจริงๆนะครับ...ถ้าพวกเราไม่ทำลายเขา...เขาก็ไม่ทำลายเราอย่างที่เป็นอยู่ทุกวันนี้เช่นกัน...จริงใหมครับ

 

แหมเห็นยังงี้แล้ว...รักประเทศไทยขึ้นเป็นกองเลยครับ...ผมเชื่อว่าต่างประเทศก็คงอิจฉาพวกเราอยู่เหมือนกันนะครับ...โชคดีแค่ใหนที่เกิดเป็นคนไทย...ใต้ร่มเงาเบื้องพระยุบคลบาท...พอเถอะครับวัตถุนิยมความอยากได้อยากรวย...อยากเอาอย่างฝรั่งเขา...ถ้าเขาเจริญแล้วมีความสุขจริงเขาคงไม่ถ่อ...หอบกระเป๋าท่องเที่ยว...หาความสุขจากธรรมชาติบ้านเราหรอกครับ...ความพอเพียง...นี่แหละคือความสุขที่แท้จริง...สุดท้ายแล้ววัตถุก็กินแทนข้าวแทนปลาไม่ได้หรอกครับ....หลังจากร้อนรุ่มเพราะการเมืองภายในมานาน...คิดว่าเทวดาคงอยากให้คนไทยได้มีร้อยยิ้ม...ยิ้มสยามงัยครับ...เหือดแห้งไปไหนกันหมด...ผมก็แค่อยากแบ่งปันอาจจะเล็กๆน้อย...แต่ถ้าพวกเรามีรอยยิ้มบ้างด้วยความภูมิใจที่เกิดเป็นคนไทย...ผมก็ดีใจแล้วครับ

  ป.ล.รักในหลวง...รักเมืองไทย...รักธรรมชาติเมืองไทย...รักรอยยิ้มของคนไทย...อยากให้รอยยิ้มของผองไทย...กลับมาอีกครั้ง...ขอเป็นหนึ่งพลังเล็กๆก็แล้วกันนะครับ

  ข้อความและภาพข้างต้นผู้เขียนไม่ถือลิขสิทธิ์แต่อย่างใดถ้าท่านคิดว่านำไปเผยแพร่...แล้วทำให้ทุกคนรักเมือไทย...รักในหลวง...รักธรรมชาติ..วัฒนธรรมการยิ้ม...หรือเกิดความภาคภูมิในความเป็นไทย...สารมาถนำไปเผยแพร่ได้...โดยไม่มีเงื่อนไขใดๆครับ