แยกยาก....จะเชื่อใครดี (ตากับหู)
2 พฤศจิกายน 2551
แปดโมงกว่าๆ นิดหน่อย ซึ่งต่างฝ่ายต่างตื่นเต้นที่จะได้พบหน้าตาของกันและกัน วันเปิดเทอม ใหม่ ผมยาว ผมสั้นหน้าตาสดใส ใครมาก่อน ก็มีโต๊ะนั่งเป็นของตัวเอง มาหลังเก้าอี้ก็ไม่พอต้องยืนบ้างก็มาถึง..
..ช่วงแนะนำตัว ครูน้อย ครูเอ็ม แนะนำรู้จักผ่านไป ก็ จะวนกลับให้นักศึกษาแนะนำตัวเองไปที่ละคน เริ่มจากโต๊ะหน้าเรื่อยๆ แนะนำผิดบ้างถูกบ้างครูน้อยจะแซวเพื่อไม่ให้นักศึกษาประหม่า จนมาถึงโต๊ะกลาง..หุ่นสะโอ๊ต สะองเชียว ยืนอย่างกล้าหาญ ผมยาวหุ่นดี สวัสดีครับ ทำให้ครูน้อยอึ้ง ตลึงมองไปยังเสียง เดี๋ยว.. เมื่อตะกี๋ ถึงใครไม่เชื่อหูและสายตาตัวเอง แนะนำ..ว่าอย่างไรนะ สวัสดีครับ... ครูน้อย...ตกลงว่าหนูเป็น ..เขาตอบอย่างหน้าตาเฉย ..กระเทยค่ะ
พรุ่งนี้น้องจิเปิดเทอมเหมือนกันเจ้าค่ะ อิอิ
savat D
แ ต๋ ง คิ้ ว.... แ ว รี่ มั ส ม า กๆ ๆน ะจ๊ ะ รวดเร็วปานวาเศรษฐีสาวเลย ครูเขียนปุ๊บ..หนูตอบกลับดีจัย..จังเลย ถ้าพรุงนี้หนูเปิดเทอมเหมือนละ..ก็ขอหั้ยเจอแต่สิ่งที่ Dee นะจ๊ะ
น้อมรับทับทิมของน้องจิ คนน่ารัก อะหย่อยจังเยย สุขภาพดีแน่ๆๆ
ครูน้อยจ๋าจ๊ะ...
ตื่นเต้นหล่ะสิ
ปีนีที่กลุ่มเด็ก ๆ น่ารักเยอะนี่
อิจฉา ๆ ที่แน่ ๆ มีคนนั่งในกระทงแล้วใช่ไม๊
เฮ้อ...โล่งอก
^___^