แม่ยายกับลูกเขยมีแม่ยายคนหนึ่งมีฐานะร่ำรวยมาก ต้องการที่จะทดสอบความมีน้ำใจของลูกเขยทั้งสามคน จึงพาลูกเขยคนแรกเดินเล่นที่สวนหลังบ้าน ไม่มีใครคาดคิดไว้ก่อน แม่ยายได้แกล้งกระโดดลงไปในสระน้ำข้างทางเดิน และตะโกนเสียงดังร้องขอให้ลูกเขยช่วย ลูกเขยคนแรกกระโดดลงไปในสระน้ำทันที พร้อมกับพาแม่ยายขึ้นฝั่งได้อย่างปลอดภัย สร้างความพอใจให้แม่ยายมาก

เช้าวันรุ่งขึ้น ขณะลูกเขยคนแรกออกจากประตูบ้าน ก็เห็นรถ BMW สีน้ำเงิน คันงามจอดอยู่หน้าประตูบ้าน พร้อมข้อความติดอยู่ที่หน้ากระจกรถ “ขอบใจมากนะจะ ลูกเขย เจ้าทำให้ข้าประทับใจ จาก....แม่ยาย"

เช้าวันต่อมา แม่ยายได้พาลูกเขยคนที่สองไปที่สวนหลังบ้านเดียวกันนี้ แล้วแกล้งกระโดดลงไปในสระน้ำเหมือนเดิม ลูกเขยคนที่สองรีบกระโดดลงไปในสระน้ำทันที แล้วสามารถช่วยแม่ยายขึ้นไปถึงฝั่งได้เช่นกัน สร้างความพอใจให้แม่ยายเป็นอย่างมาก

เช้าวันรุ่งขึ้นขณะลูกเขยคนที่สอง ออกจากประตูบ้าน ก็เห็นรถ BMW สีเขียว คันงามจอดอยู่หน้าประตูบ้าน พร้อมข้อความติดอยู่ที่หน้ากระจกรถ “ขอบใจมากนะจะ ลูกเขย เจ้าทำให้ข้าประทับใจ จาก.. ..แม่ยาย”

เช้าวันต่อมา แม่ยายได้พาลูกเขยคนที่สามไปที่สวนหลังบ้านเดียวกันนี้ แล้วแกล้งกระโดดลงไปในสระน้ำเหมือนเดิม แต่ลูกเขยคนที่สาม แกล้งทำเป็นไม่สนใจ แม่ยายได้แต่ตะกุยน้ำจนหมดแรงและจมน้ำตาย

เช้าวันรุ่งขึ้น ขณะลูกเขยออกจากประตูบ้าน ก็เห็นรถ Ferrari สีแดงคันงามจอดอยู่หน้าประตูบ้าน พร้อมข้อความติดอยู่ที่หน้ากระจกรถ
“ขอบใจมากนะ ลูกเขย เจ้าทำให้ข้าประทับใจ จาก........พ่อตา”

เหอๆๆๆๆๆ ...................

คำสำคัญ (Tags): #ลูกเขย#แม่ยาย
หมายเลขบันทึก: 174998เขียนเมื่อ 3 เมษายน 2008 17:09 น. ()แก้ไขเมื่อ 20 มิถุนายน 2012 15:19 น. ()สัญญาอนุญาต: จำนวนที่อ่านจำนวนที่อ่าน:


ความเห็น (8)

สวัสดีครับ

  • ขนาดทำเฉยนะเนี่ย ได้รถ Ferrari
  • ถ้าผลักแม่ยายลง ไป คงได้ เครื่องบิน อะ  
  • อิอิอิอิ

มาขำๆค่ะ...

ขอบคุณสำหรับเรื่องขำๆ..ก่อนเลิกงานค่ะ...

ว่าแต่ลูกเขยคนที่ 3 จะถูกแม่ยายเอาขึ้นเขียงมั้ยค่ะเนี่ย...ดูท่าจะไม่รอด.....

แม้ว่าจะมีพ่อตาหนุนหลังก็ตามค่ะ..อิอิอิ...

55555555555

ขอบพระคุณสำหรับเรื่องขำๆคร้าบ

คิดได้ไงพ่อตา 55+ แผนซ้อนแผนจริง ๆ

เหอะๆๆๆ

แผนนี้อันตรายมาก

แต่ก็คุ้มค่าเสี่ยง หึหึหึ

ลูกเขยกับพ่อตา นี่ไม่ดีเลยค่ะ

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี