วันนี้ผมค่อนข้างยุ่งเกี่ยวกับการประสานงาน ไม่ค่อยได้อยู่ที่โต๊ะทำงาน ตอนสายทางบัณฑิตวิทยาลัยโทรมาขอเบอร์คุณหมอพิเชฐโรงพยาบาลบ้านตากจากผม ซึ่งคุณหมอพิเชฐเคยเขียนไว้ในข้อคิดเห็นของ Blog ผม มีอาจารย์ที่เข้ามาฟังการบรรยายเรื่องการจัดทำ Blog จากผมเมื่อวานสนใจและต้องการติดต่อกับคุณหมอพิเชฐ (ผู้อำนวยการ โรงพยาบาลบ้านตาก) ตอนบ่ายคุณตูน(ผู้อำนวยการหน่วยประกันคุณภาพ) โทรมาแจ้งที่อยู่คุณหมอพิเชฐกับผม เนื่องจากท่านคณบดีขอไว้ ผมได้โน๊ตไว้ให้ท่านที่โต๊ะทำงาน (คุณหมอพิเชฐดังจริง ๆ นะครับ) และคุณตูนโทรมาหาผมอีกขอเบอร์มือถือผม บอกว่าคุณธวัชขอเบอร์มือถือ งานนี้ทำเอาผมงงอีกครับ ว่าเกิดอะไรขึ้นกับผม
ตอนบ่าย 3 โมงครึ่งผมลงไปเต้นแอโรบิคที่บริเวณโถงอาคารบริหารและบริการของคณะฯ เนื่องจากเป็นโครงการที่ผมรับผิดชอบด้วย (โครงการสหเวชสร้างเสริมสุขภาพ) ผมได้ไปติดต่อคนนำเต้นแอโรบิคมา เพื่อให้ดูคึกคักครับ หลังจากเต้นเสร็จคุณดาวรุ่งชวนไปออกวิ่งรอบสระด้านหน้าอาคารอีก 1 รอบ เป็นอันว่าได้เหงื่อมาชุ่มตัว
หลังจากออกกำลังกายเสร็จ ขึ้นมาทำงานต่อ และได้เปิด Blog หน้าแรกของ Gotoknow ดูข้อคิดเห็นด้านล่างมีรางวัลจัตุรพลังประจำเดือนมกราคม 2549 และธันวาคม 2548 เห็นรายชื่อผู้ได้รับรางวัลจัตุรพลังประจำเดือนธันวาคม 2548 มีจากม.นเรศวร 2 คน คือ
-
อ.สมลักษณ์ วงศ์สมาโนดน์ ได้รับรางวัลยอดคุณลิขิตแห่งเดือน
-
อนุวัทย์ (ผมเอง) ได้รับรางวัลยอดคุณอำนวยแห่งเดือน
จึงถึงบางอ้อ ตอนนี้เองว่าคุณธวัชขอเบอร์ผมไปทำอะไร ผมไม่คาดคิดว่าตัวเองจะมีโอกาสได้รับรางวัลกับเขาด้วยครับ สำหรับรางวัลยอดคุณอำนวยแห่งเดือนที่ได้รับ ผมรู้สึกดีใจและตื่นเต้นมากครับ ผมขอขอบคุณสคส.และกรรมการทุกท่าน ที่ได้พิจารณามอบรางวัลอันมีเกียรติให้กับคนตัวเล็ก ๆ อย่างผม และจะขอทำหน้าที่ของตนเองให้ดีที่สุดครับ รางวัลที่ได้รับเป็นกำลังใจในการทำงานอย่างมากครับ ขอชื่นชมและแสดงความยินดีกับอ.สมลักษณ์ (Beeman) ด้วยครับ สำหรับการเป็นแบบอย่างที่ดีในการเป็นคุณลิขิต
บอย
ชุมชนสำนักงานเลขานุการ