ชื่อ นวภัสภร พลอยบ้านแพ้ว (หนุงหนิง) ตำแหน่งเลขานุการ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร ได้รับความไว้วางใจจากท่านรองอธิการบดีให้เข้ามามีส่วนร่วมในทีมบริหารแผน รู้สึกมีความภูมิใจที่ได้รับความไว้วางใจในครั้งนี้ ครั้งแรกที่ได้สัมผัสคือได้เข้าไปมีส่วนร่วมในการจัดทำรูปเล่มแผนกับแผนกวางแผนและต่อมาก็ได้มีส่วนช่วยในการทำกิจกรรมต่างๆ จนได้รับแต่งตั้งให้เป็นคณะกรรมการบริหารแผน พี่ๆ ในทีมบริหารแผนมีความน่ารักเป็นกันเอง ให้ความช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ทุกคนทำงานกันอย่างเต็มที่
การเป็น Auditor ครั้งแรกที่ได้ไปประเมินโครงการ ได้เรียนรู้หลายสิ่งหลายอย่างโดยได้รับความร่วมมืออย่างดีจากพี่ ๆ ทีมงานทุกคน พี่ๆ ให้ความช่วยเหลือให้คำแนะนำ และได้สังเกตุเทคนิค วิธีการทำงานของผู้มีประสบการณ์ และได้นำเทคนิคเหล่านั้นมาประยุกต์ใช้กับตนเอง ทำให้รู้ว่าการทำงานเป็นทีมเป็นอย่างไร มีผลดีอย่างไรในการระดมสมองทางความคิด
ประสบการณ์ที่ได้รับจากการประเมินโครงการคือ ได้รับ feed back กลับมาในเชิงแนะนำ โดยสามารถนำกลับมาใช้ในการประเมินได้ เพราะเป็นมือใหม่จึงต้องมีการเตรียมตัวและมีการสังเกตุ และจะต้องศึกษาค้นคว้าข้อมูลให้มากที่สุดก่อนทำการประเมิน เพื่อที่จะได้มีความมั่นใจในการลงสนาม
การไปประเมินโครงการผู้ที่มีอวุโสกว่าก็เป็นสิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่ง เนื่องจากบางครั้งเราจะต้องให้ความเคารพในคุณวุฒิของท่านแต่ก็สามารถผ่านไปได้ด้วยดี ทำให้มีกำลังใจในการประเมินครั้งต่อไป และรู้สึกว่าตนเองมีคุณค่า สามารถทำประโยชน์ให้กับส่วนรวมได้
ความประทับใจอีกอย่างหนึ่งคือทุกคนที่ได้ไปประเมินเคารพในการที่เราเป็นผู้ประเมินโครงการ รับฟังความคิดเห็น ให้ความเชื่อมั่น และเชื่อใจในตัวเรา และจะให้คำแนะนำที่ดีกลับมเสมอ
เป็นประสบการณ์ใหม่ที่น่าภาคภูมิใจ นะคะน้องหนิง
พี่จะเป็นกำลังใจให้ นะ ทั้งในยามที่หนิงต้องการและในยามที่หนิงไม่ต้องการ อิอิ
เก่งจังนะ แม่พลอย
ดีใจด้วยนะจ๊ะ คิดว่าเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำ และภาคภูมิใจ
เป็นกำลังใจให้จ้ะ
ดีใจด้วยนะจ๊ะ คิดว่าเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำ และภาคภูมิใจ
เป็นกำลังใจให้จ้ะ
เป็นกำลังใจให้นะครับ
ดีใจด้วยค่ะ ที่ทำได้ น่าภูมิใจด้วยจริง-จริง ท้อได้แต่อย่าถอยนะ