ต้อนรับการฝึกงานผู้บริหารใหม่ ป้ายแดง

                   เช้าวันนี้ กศน.ชลบุรีมีผู้บริหารใหม่ป้ายแดงมาฝึกงาน เป็นส่วนหนึ่งของการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการศูนย์บริการการศึกษานอกโรงเรียนอำเภอในเร็ววัน ท่านนั้นคือ คุณวุฒิชัย ชมภู ตำแหน่งครู จากศูนย์การศึกษานอกโรงเรียนจังหวัดสระแก้ว ซึ่งผ่านการคัดเลือกเข้าสู่ตำแหน่งผู้บริหาร  ในการมาฝึกงานที่ชลบุรีตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ ๑ กุมภาพันธ์ ต่อจากนั้นก็จะได้ไปเลือกลงปฏิบัติงานที่ศูนย์บริการการศึกษานอกโรงเรียนอำเภอที่มีตำแหน่งว่าง    ในระหว่างการฝึกงานที่กศน.ชลบุรีนี้ มีคู่มือการปฏิบัติงานให้ศึกษา และจัดเวลาให้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ ขอให้ทุกคนช่วยกันดูแลกันอย่างญาติมิตรสนิทสนม ช่วยกันให้ความคิดเห็น ติชม การทำงาน กันอย่างสร้างสรรค์ ในห้าวันกับบรรยากาศการเรียนรู้ที่กศน.ชลบุรี คงจะมีประโยชน์แก่ผู้บริหารใหม่นำส่วนดีไปใช้ในอนาคตอันใกล้ ขอให้ประสบกับความสำเร็จครับ

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน กศน.เพื่อนเรียนรู้ โดย ดร.ดิศกุล

คำสำคัญ (Tags)#ดิศกุล#กศน.ชลบุรี#ผอ.ใหม่ป้ายแดง

หมายเลขบันทึก: 161980, เขียน: 28 Jan 2008 @ 21:27 (), แก้ไข: 18 Apr 2012 @ 11:31 (), สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, ความเห็น: 8, อ่าน: คลิก


ความเห็น (8)

เขียนเมื่อ 
พวกเรา  กศน.พานทอง  ยินดีต้อนรับสู่จังหวัดชลบุรีคะ
เขียนเมื่อ 

ศบอ.บ่อทอง  ยินดีต้อนรับครับผม

ขอต้อนรับผู้บริหารป้ายแดงด้วยความยินดียิ่ง  และหวังว่า อ.วุฒิชัย ชมพู

คงมีความสุขกับการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ระหว่างวันที่ 28 ม.ค.-1 ก.พ.

2551 กับพวกเรา ชาว กศน.ชลบุรี

เขียนเมื่อ 
  •                  ชาว  กศน.บ้านบึงขอแสดงความยินดีกับท่านด้วยครับ เสียดายอยู่ไกลไปหน่อย ถ้าอยู่ใกล้ คงได้เลี้ยงรับแสดงความยินดีสู่ ชลบุรี
เขียนเมื่อ 

ยินดีต้อนรับ ว่าที่ ผอ.วุฒิชัย ด้วยความเต็มใจค่ะ มิอะไรให้ช่วย วานบอกด้วยนะคะ

อ.กรรณิการ์ ศนจ.ชลบุรี

เขียนเมื่อ 

ศบอ.เมืองชลบุรี ยินดีต้อนรับคุณวุฒิชัย ชมภู สู่กศน.ชลบุรีค่ะ

 

sontokung
IP: xxx.24.103.166
เขียนเมื่อ 
ขอต้อนรับท่านว่าที่ผอ.วุฒิชัย ชมภู สู่กศน.ชลบุรี ด้วยความเต็มใจและยินดีเป็นอย่างยิ่งค่ะ ขอให้มีความสุขกับการมาฝึกงานในครั้งนี้ กศน.อำเภอศรีราชายินดีต้อนรับค่ะถ้ามีเวลาว่างแวะมาเยี่ยมเราชาวกศน.ศรีราชาบ้างนะคะ
ขอบคุณครับP P P P kannika V 
P  sontokung