การอบรม

การอบรมที่กร.รมน.จัดที่กรุงเทพ  โรงแรม  ตรัง  เมื่อวันที่  22-24 ก.ย. 2550  นั้น ไม่มีเพชรภาคกลางเข้ารับการอบรมเนื่องจาก

1.  มีหนังสือแจ้งให้เข้ารับการอบรมเมื่อ 3-5 ส.ค. 50 แล้วเลื่อนการอบรม  ( หนังสือส่งเป็นรายบุคคลไม่ส่งถึงทุกคน)

2.  ต่อมาแจ้งทางโทรศัพท์ให้เข้ารับการอบรมวันที่  22-24 ก.ย. 2550  อีก 1 วันต่อมาแจ้งเลื่อนอีกครั้ง  และภายในวันเดียวกันแจ้งให้มาอบรมอีก  จึงเกิดความสับสน และมีความไม่แน่นอน  รวมทั้งไม่มีหนังสือแจ้งต้นสังกัด

3.  จากข้อมูลที่ทราบมีสมาชิกทั้งประเทศมาร่วมประมาณ 30  คน  และมีการนำน้องที่หอมาร่วมอีกประมาณ  20-30  คน

4.  สมชิกภาคกลางที่ได้รับหนังสือที่ทราบมี 2-3 คน คือพี่อ่อน ตราด เพชร 5  น้องเปรม ตราด เพชร 17 น้องวนิดา  ปราจีน เพชร 6  และก็มีพิทักษ์ เพชร 6  ได้รับเชิญเป็นวิทยากร

หมายเหตุ  รับข้อมูลมาจากน้องภาคเหนือ กับน้องจากยะลาที่มาบอรม

  ประภาส 29  ก.ย. 50  09.00 น.