GotoKnow

ผลงานทางวิชาการสำหรับประเภท non-teaching

สุรีย์ ชมพูพันธ์
เขียนเมื่อ 13 มกราคม 2549 16:33 น. ()
แก้ไขเมื่อ 11 กุมภาพันธ์ 2555 14:18 น. ()
ทำผลงานทางวิชาการ สำหรับประเภท non-teaching ลองทำดูนะคะ ไม่ยากเลยค่ะ ขอย้ำ!!!

บุคลากรของมหาวิทยาลัย มี 2 ประเภท  คือ teaching และ non-teaching    ประเภท teaching  มีโอกาสก้าวหน้าอย่างไรเป็นที่ทราบกันดี  เช่น 

ทำผลงานทางวิชาการ เพื่อเสนอขอตำแหน่งทางวิชาการ   สำหรับประเภท non-teaching

ก็มีโอกาสก้าวหน้าทางสายวิชาการเช่นเดียวกัน  โดยการเสนอผลงานทางวิชาการ  ซึ่งไม่ยากเกินความสามารถของเรา  โดยความเป็นจริงเรามีความรู้มีข้อมูลอยู่แล้วในตนเองทุกคน  เพียงแต่นำออกมาเรียบเรียงจัดระบบให้เป็นเรื่องเป็นราวเป็นขั้นตอนก็จะสามารถทำได้เช่นเดียวกับประเภท teaching  ลองทำดูนะคะ  ไม่ยากเลยค่ะ  ขอย้ำ!!!

คำสำคัญ (Tags): #uncategorized 

ความเห็น

ไม่ระบุ
เขียนเมื่อ

ยินดีด้วยครับพี่สุรีย์ สำหรับ Blog ของสำนักงานเลขานุการ คณะพยาบาลศาสตร์ ขอเชิญชวนสมัครเข้าร่วมชุมชนสำนักงานเลขานุการครับ

ไม่ระบุ
เขียนเมื่อ

ขอบคุณ คุณบอยค่ะ   พี่สมัครแล้วตามขั้นตอนทุกอย่าง เมื่อวันศุกร์ที่ 13 ม.ค. 49  แล้วพี่ก็เช็คทุกวันเลย  วันละหลายครั้ง  แต่ไม่ได้รับอนุมัติ  นี่เพิ่งจะเขียนว่าขอหยุดแล้วค่ะ  โอกาสอันควรค่อยว่ากันใหม่ละกัน  ขอบคุณบอยอีกครั้งค่ะ


พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ClassStart Books
โครงการหนังสือจากคลาสสตาร์ท
ภาษาปิยะธอน (Piyathon)
เขียนโค้ดไพทอนได้ด้วยภาษาไทย