ขอขอบคุณเจ้าภาพ UKM 1/2549


แต่ในความยาก ๆ ทั้งหมด เจ้าภาพก็สามารถจัดการเรื่องราวต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดีภาพรวมความสำเร็จของงานไม่ได้น้อยกว่าทุก ๆ ครั้งที่ผ่านมา ในนามของชาว มน. จึงขอชื่นชมทีมงานเจ้าภาพและขอขอบคุณทุกท่านทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องไว้ ณ โอกาสนี้

        ขอขอบคุณเจ้าภาพ UKM 1/2549 (ม.มหาสารคาม และ มรภ.มหาสารคาม) โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ดร.วรรทณา สินศิริ (รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนาบุคลากร ม.มหาสารคาม) และทีมงาน ที่ได้เป็นผู้ประสานงานหลักกับผู้ประสานงานเครือข่าย (รศ.นพ.อภิชาติ ศิวยาธร) และสมาชิกภายในเครือข่าย และที่พิเศษที่หนักกว่าทุกครั้งที่ผ่านมาก็คือ ยังต้องประสานงานกับ กพร. สมศ. สตง. กพ. แถมด้วยมหาวิทยาลัยที่เข้าร่วมสังเกตการณ์ที่มากกว่าทุก ๆ ครั้งอีกด้วย มากกว่าสมาชิกภายในเครือข่ายด้วยซ้ำ

         การเป็นเจ้าภาพครั้งนี้ ทุกคนทราบดีว่า เป็นงานที่ยากและหนักกว่า UKM ทุกครั้งที่ผ่านมา โจทย์ที่กำหนดไปโดยสมาชิกในเครือข่ายเรื่อง “การบูรณาการระบบคุณภาพ” ก็ยาก การเชิญวิทยากรก็ยากยิ่ง การประสานงานเพื่อร่วมกันเป็นเจ้าภาพก็ยาก (ผมว่ายากกว่าการเป็นเจ้าภาพเดี่ยว ๆ ) การที่จะจัดการเรื่องค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ทั้งของสมาชิกและของผู้เข้าร่วมสังเกตการณ์ก็ยาก
         กำหนดการที่สมาชิกเครือข่ายทุกสถาบันช่วยกันกำหนดขึ้นมาก็ค่อนข้างจะต่างจากทุกครั้ง กล่าวคือ เป็นการบรรยายและรับฟังเสียเป็นส่วนใหญ่ ทำให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมบางท่านอาจจะรู้สึกได้อะไรไปน้อยกว่าความคาดหวัง เจ้าภาพก็รู้สึกรับผิดชอบ ทั้ง ๆ ที่เรื่องนี้เป็นเรื่องของสมาชิกเครือข่ายทั้งหมดที่ต้องรับผิดชอบร่วมกันและนำไปแก้ไขปรับปรุงในครั้งต่อไป

         แต่ในความยาก ๆ ทั้งหมด เจ้าภาพก็สามารถจัดการเรื่องราวต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดีภาพรวมความสำเร็จของงานไม่ได้น้อยกว่าทุก ๆ ครั้งที่ผ่านมา ในนามของชาว มน. จึงขอชื่นชมทีมงานเจ้าภาพและขอขอบคุณทุกท่านทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องไว้ ณ โอกาสนี้

         แล้วพบกันใหม่ใน UKM ครั้งหน้า ซึ่งรายละเอียดคงต้องรอผลจากการประชุมในวันศุกร์ที่ 27 ม.ค. 49 ที่คณะวิทย์ ม.มหิดล (ห้อง K 101 เวลา 13.30 น. เป็นต้นไป) อีกที ได้ผลอย่างไรแล้วจะแจ้งให้ทราบครับ

         วิบูลย์  วัฒนาธร


 

คำสำคัญ (Tags): #ukm#ขอขอบคุณ
หมายเลขบันทึก: 11768เขียนเมื่อ 10 มกราคม 2006 12:57 น. ()แก้ไขเมื่อ 11 กุมภาพันธ์ 2012 14:18 น. ()สัญญาอนุญาต:


ความเห็น (1)

 

 

         ในนามเจ้าภาพ ต้องขอขอบคุณผู้เข้าร่วมการเสวนา การจัดการความรู้ระหว่างมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 4 /2548  เมื่อวันที่ 6 -7 มกราคม 2549 ที่ผ่านมา  เช่นกันค่ะ

         งานครั้งนี้จะเป็นประสบการณ์ของพวกเราทีมผู้จัด  เพื่อพัฒนาให้  KM  ของ มมส.  เข้มแเข็ง  และจะพยายามก้าวไปอย่างมั่นคง เหมือนกับ ม.มหิดล  ม.สงขลานครินทร์  ม.นเรศวร  และ ม.ขอนแก่น     จะเก็บเกี่ยวความรู้ในวันนั้นมาพัฒนา  Model  หรือการทำงานให้ดียิ่งขึ้น 

         และพวกเราทีมงาน ขอขอบคุณทาง   มหาวิทยาลัยนเรศวร  ที่ให้กำลังใจพวกเราเป็นอย่างดี  ในการจัดงานครั้งนี้ 

 

                          อย่างไรก็ตามหากมีข้อบกพร่องที่เกิดขึ้นในวันงาน  ทาง  มมส. ขอน้อมรับไว้ณ โอกาสนี้ค่ะ

 

 

                                                          วรรทณา  สินศิริ

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี