ณัฐพร 42

5 ม.ค.2549 วันนี้มาถึงที่ศูนย์ผลิตรายการโทรทัศน์และวิดีโอเทปเพื่อการศึกษาประมาณ 08.30 น. วันนี้มีผู้ใหญ่มาจากสำนักงานเสริมสร้างสุขภาพแห่งชาติ (สสส.) เข้ามาเยี่ยมที่ศูนย์ผลิตรายการโทรทัศน์และวิดีโอเทปเพื่อการศึกษา เนื่องจากจะมีการจัดการประชุมการผลิตรายการโทรทัศน์ร่วมกันระหว่าง 2 หน่วยงาน คือ ศูนย์เทคโนโลยีทางการศึกษากับ สำนักงานเสริมสร้างสุขภาพแห่งชาติ (สสส.) ซึ่งตามกำหนดการจะมาถึงที่ศูนย์ฯ ประมาณ 13.00 น. เราจึงต้องเข้าตรวจเช็คความเรียบร้อยกันในช่วงเช้าว่าอุปกรณ์ทุกอย่างเรียบร้อยดีหรือไม่ เมื่อเช็คเสร็จ ก็ทำการต้อนรับคณะประชุม โดยจัดเตรียมของว่างไว้สำหรับให้รับประทานกันในระหว่างประชุม พอประชุมเสร็จก็ประมาณ 15.30 น. ก็เป็นหน้าที่ของนักศึกษาฝึกงานที่จะพาคณะที่มาประชุมชมสถานที่ ทั้งห้องสตูดิโอ ห้องตัดต่อ และห้องบรรยาย จนถึงเวลา 16.30 น. ก็แยกย้ายกันกลับบ้านเหมือนเดิม -:- นัท -:-

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน บันทึกของณัฐพรความเห็น (1)

ดร.รสสุคนธ์ มกรมณี
IP: xxx.155.54.247
เขียนเมื่อ 

ส่งบันทึก 3 ฉบับในวันนี้เลยนะคะ อาจารย์เพิ่งตรวจฉบับที่ 39 ไปเมื่อประมาณ 5 นาทีก่อน  ตอนนั้นยังไม่มีฉบับที่ 40,41,42 เลยค่ะ 

ฉบับที่ส่งมาเพิ่มนี้ เป็นเรื่องเล่ากว้างๆ นะคะ  ทำให้ทราบว่าคุณทำอะไรเท่านั้น  อาจารย์อยากอ่านสิ่งที่คุณได้รับมาซึ่งเป็นความรู้ที่เกิดขึ้นกับตัวคุณบ้างค่ะ

ฉบับที่ 43 ของวันที่ 6 มกราคม ซึ่งเป็นวันรายงานครั้งที่ 2 ช่วยเขียนสิ่งที่เป็นองค์ความรู้ซึ่งคุณนำไปแบ่งปันให้แก่เพื่อนๆ  และความรู้ที่คุณได้รับมาจากเพื่อนๆ ให้อาจารย์ทราบจะได้ไหมคะ?