นามสมมติ
นาย เอกรินทร์ นามสมมติ อินทร์ชลิต

เข้าๆ ออกๆ


    

     ได้มามหาชีวาลัยอีกครั้ง  ลองนึกย้อนกลับไปครั้งที่แล้วมาวันพุธ   ครั้งนี้มาวันศุกร์  การศึกษาในระบบทำให้เกิดมีการเว้นช่วงอย่างนี้  ช่วงเวลาสามวันเข้ามาที่นี่แล้วสองครั้ง    ได้ออกมาในที่ที่เหมือนเป็นอีกโลกอีกโลกหนึ่ง  ที่ไม่วุ่นวายเหมือนอยู่ในเมือง  ได้อยู่กับตัวเองมากขึ้น  มีเวลาได้นั่งมองธรรมชาติ  ได้คิดอะไรมากมาย  และได้พบกับคนไม่ธรรมดา

Dsc08455+%28wince%29

     วันนี้ได้เข้า G2K เพราะพี่กิ่งให้แนะนำการเอาไฟล์ภาพขึ้นแล้วความงงก็เกิด  อะไรนี่  G2K เปลี่ยนไป  จากที่จะต้องแนะนำคนอื่น  กลับกลายเป็นเป็นต้องแนะนำตนเอง  ต้องขอเวลาพี่กิ่งในการศึกษาลูกเล่นใหม่  เมื่อได้ศึกษาแล้วก็จึงได้แนะนำพี่กิ่งเรียบร้อย  ก็ต้องเริ่มศึกษาลูกเล่นใหม่ให้ชัดขึ้น  ได้เข้าบล็อกของตัวเอง  ความงงยิ่งเกิดขึ้น  ไม่ได้เขียนบันทึกมาครึ่งเดือนแล้ว  เวลาเดินตามจังหวะของมัน  แต่ดูเหมือนมันเร็วจัง  ลองคิดย้อนกลับไปว่าครึ่งเดือนที่ล่วงเลยผ่าน  ทำไรบ้างทำไมไม่ได้บันทึกอะไรเลย

Dsc08507+%28wince%29

     เป็นช่วงหนึ่งที่ปล่อยให้เวลาผ่าน  เราหันหน้ากลับเข้าหาการศึกษาในระบบอีก ครั้ง  หลังจากที่เคยหันหลังให้  สิ่งหนึ่งที่ถือว่าเป็นงานใหญ่และดึงเอาเวลาไป  คือ  งานของการเรียนพิพิธภัณฑ์  ที่จะต้องเริ่มเขียนตั้งแต่ข้อเสนอโครงการเพื่อจะไปของบ  ต้องประชุมกันแทบทุกวัน  แก้ไขข้อเสนอโครงการกันหลายครั้ง  ตอนนี้ก็ยังอยู่ในขั้นตอนการแก้ข้อเสนอโครงการอยู่  นึกดูแล้ว  ชีวิตครึ่งเดือนที่ผ่านมาก็วุ่นวายน่าดู  เพียงแต่เราไม่ได้บันทึกไว้  มีโอกาสได้ออกจากความวุ่นวาย  มานั่งคุยกับตัวเองทำให้ได้มีเวลานึกย้อนกลับ

หมายเลขบันทึก: 107693เขียนเมื่อ 30 มิถุนายน 2007 21:42 น. ()แก้ไขเมื่อ 11 กุมภาพันธ์ 2012 19:16 น. ()สัญญาอนุญาต: จำนวนที่อ่านจำนวนที่อ่าน:


ความเห็น (4)

พี่ทำบล๊อค ที่นี่ เหรอ

เหอๆๆๆ

ผ่านมาอ่ะนะ 

แวะทักทาย  พี่เขียนดีมากเลยนะ

อ่านแล้วเพลินดี   ^ ^

ขอบคุณมากน้องเอก  พี่เองก็หา blog น้องกิ่งอยู่ค่ะ

ใช่ๆเห็นด้วยกับน้อง film เอกเขียนได้ดีนะคะ

เขียนต่อไปนะคะ  พี่ๆรออ่านอยู่ค่ะ

ได้อยู่กับตัวเองมากขึ้น  มีเวลาได้นั่งมองธรรมชาติ  ได้คิดอะไรมากมาย  และได้พบกับคนไม่ธรรมดา

เป็นที่ ที่ดีจังนะคะ อ่านแล้วน่าไปจังค่ะ ^__^

  • ไม่มีรูปfilm
  • ขอบคุณที่แวะมาครับ
  •  ช่วงนี้มีสิ่งที่ต้องทำหลายอย่างครับ
  • ก็จะพยายามเขียนบ่อยๆครับ
  • ขอบคุณครับ
  • ต้องเข้าไปสัมผัสดูครับ
  • ขอบคุณครับ

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี
ClassStart Books
โครงการหนังสือจากคลาสสตาร์ท