ความเห็น 84178

ขอโทษผมฝันไป

Arrow
IP: xxx.188.46.153
เขียนเมื่อ 

เช้านี้ได้เห็น คำทักทายและคำแนะนำ จาก น.เมืองสรวง ให้รู้จักกับเว็ปนี้ ไม่รอช้าที่จะมาเยือนถึงถิ่น รู้สึกยินดีและขอบพระคุณในคำแนะนำ

ผมเคยมาอยู่ จ.กาฬสินธุ์ ที่ อ.ยางตลาด ตั้งแต่ พ.ศ.2505 - 2512 เรียนอยู่ รร.พินิจราษฏร์บำรุง เพราะคุณแม่เป็นครูสอนที่นี่ ส่วนคุณพ่อเป็นพัฒนาการอำเภอที่นี่ แล้วย้าย อ.สมเด็จ จากนั้น ย้ายมา จ.น่าน จึงเป็นชาวน่านแล้ว ( เพราะภรรยาและลูกอยู่น่าน )

ผมเคยมากับคุณแม่เยี่ยมเยือนเพื่อนเก่าที่ จ.กาฬสินธุ์ เห็นทักทายมีมิตรไมตรีดีเหลือเกิน แต่ความที่อายุมากกันใกล้ 80 บางท่านก็กว่า การไปมาหาสู่ไม่สะดวก  ผมเคยเป็นคนไกลกาฬสินธุ์ ต่อไปคงอาศัยเส้นทางนี้มาร่วมแลกเปลี่ยน

ขณะเดียวกันขอแนะนำบล๊อคที่เขียนไว้ ที่ น.เมืองสรวง ไปทักทาย http://gotoknow.org/blog/gotonan/54369   และเว็ป นสพ.เสียงชาวน่าน www.chownan.com  ที่ นสพ.กาฬสินธุ์นิวส์แลกลิ๊งค์กับทางบรรณาธิการเว็ป

คำแนะนำและสร้างเส้นทางไปมาหาสู่ ที่คุณ น.เมืองสรวง แนะนำนี้ดี เพราะอยู่ที่ จ.น่าน กับที่นี่ไกลกันเหลือเกิน เมื่อได้รับคำแนะนำไม่รอช้า ขอมาร่วมแลกเปลี่ยนเสนอข้อคิดความเห็นประชาสัมพันธ์  พร้อมทั้งกล่าวชื่มชนยินดี กับเส้นทางและเรื่องราวในเว็ปนี้  ก็ควรเชิญชวนไปบ่อย ๆ ให้ผู้คนมาร่วมกันใช้  ใส่ข้อความ   เราและพวกเราคงได้ไปมาหาสู่กัน ขอให้มิตรภาพเจริญงอกงามยิ่งยืนนาน