สวัสดีครับ

ยินดียิ่งที่ได้รู้จักคุณนะครับ

เรื่องอาจารย์ที่ปรึกษา ผมยินดีด้วยครับ ที่กล้าเปลี่ยนแปลง ผมคิดว่าทุกอย่างคงดีขึ้นมากแหล่ะครับ อย่างน้อย ก็ทำให้ช่วงเวลาการศึกษาที่เหลืออยู่ของเรามีความสุขขึ้น ผมเองมีปัญหากับอาจารย์ที่ปรึกษาอยู่บ้าง แต่ก็ปรับความเข้าใจกันได้ด้วยดี ตอนนี้ก็รักและเคารพท่านมาก คือเข้าใจว่าเขาทำงานอย่างไร และเราจะทำงานอย่างไรและก็พยายามปรับ ก็เลยทำให้ผมไม่ต้องถึงขั้นต้องเปลี่ยนตัวอาจารย์ที่ปรึกษา ซึ่งผมคิดว่ามันเป็นเรื่องใหญ่มากทีเดียว สำหรับชีวิตนักศึกษาอย่างเราๆ

ตอนนี้ผมทำวิจัยเกี่ยวกับเรื่อง Biologically-Inspired Architecture for Network Systems อยู่นะครับ กำลังจะเอน ๆ มาทางด้าน Genetic Algorithms ก็เริ่ม ๆ เข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องการสุ่มค่า และสถิติประยุกต์เหมือนกัน

ผลงานไม่ได้ยิ่งใหญ่อะไร แต่ก็สนุกดีลองดู เปเปอร์ต่าง ๆ ของผมที่นี่นะครับ http://dssg.cs.umb.edu/~paskorn/public.htm ทางมีคำแนะนำใด ๆ แลกเปลี่ยน e-mail กันก็ดีครับ

ยินดีครับ

Paskorn