สวัสดีค่ะน้องอุบลคนพากเพียรของครูอ้อย....
- ครูอ้อย อธิษฐาน 3 ข้อนี้ด้วยความรู้สึกลึกๆที่มีอยู่ในภายใน
- ระยะนี้ ครูอ้อยอยู่กับคน มากๆ คนที่ไม่เหมือนกัน ไปบังคับให้เขามารัก มาเชื่อฟังเราไม่ได้ จึงต้องทำใจ แผ่ส่วนกุศล และหวังว่า เขาคงมีความสุขความเจริญยิ่งขึ้นไป จะได้ไม่วนเวียนมาให้พบกันอีก
- ทุกวันนี้ ครูอ้อยก็...แข็งขืนกับคนที่ควรจะแข็ง ยัง ลด ละ เลิก ไม่ได้กับ..บางคน แต่หลายๆคน ครูอ้อยก็ปล่อยวาง ทั้งที่ครูอ้อยจะจัดการอย่างใดอย่างหนึ่งก็...ย่อมได้
- บางคน พิฆาตเข่นขู่..ครูอ้อยตลอดเวลาที่มีโอกาส...ไม่รู้ว่า..จะทำ..ทำไม ดูถูก หยามเกียรติ แม้กระทั่งเรื่อง..เรียนปริญญาเอก..ครูอ้อยก็พยายามเข้าใจว่า...เขาเรียนไม่ได้ เขาจึงพยายามทำในสิ่งที่เขาทำได้ก็คือ การดูถูกหยามหมิ่นเกียรติครูอ้อย...ซึ่งทำได้โดยง่ายค่ะ
- หากเป็นบุคคลที่อยู่ในระดับเดียวกัน ครูอ้อยมักจะให้อภัย แต่...คนที่หยามเกียรติครูอ้อย..เขาก็มีเกียรติมากกว่า ตำแหน่งหน้าที่มากกว่า มีทรัพย์ศฤงคารก็มากกว่า..เขาจะมาหมิ่นเกียรติครูอ้อย..ทำไม
บ่นเสียเยอะเลย...ครูอ้อยก็คิดถึงน้องอุบลคนพากเพียรเสมอค่ะ